Re:Zero light novel công bố hình ảnh Emilia thời thơ ấu.

490

Re:Zero cuối cùng đã quay trở lại sau bao lâu làm fan ngóng chờ, và tác giả của tác phâm , Tappei Nagatsuki cuối cùng cũng đã công bố chap mới nhất cho series bán chậy nhất với tổng cộng 14 tập đang được chuẩn bị ra mắt, nhìn trong hình ảnh trực quan này có vẻ như tác giả đang muốn giới thiệu chúng ta về một phiên bản khi còn thơ ấu của nhân vật chính, Emilia:

Shinichirou Otsuka sẽ phụ trách minh hòa cho light novel, thiết kế nhân vật, có thể cô ấy không thể nổi tiếng như Rem nhưng nên nhớ rằng cô ấy vẫn là nhân vật chính của bộ phim. MF Bunko J đã công bố thiết kế nhân vật của Otsuka, bao gồm chứ và mẹ nuôi của , Fortuna, và có vẻ như là Petelgeuse Romanee-Conti thời còn trẻ, bạn biết đó, nhân vật phản diện của anime……… nhìn có vẻ như khá là ngây thơ.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Light novel sẽ được phát hành tập đầu tiên tại vào ngày 25 tháng 12 năm 2017 này, và nó chứa đựng những đựng những câu chuyện hồi tưởng giải thích về quá khứ của Emilia. VPetelgeuseà Petelgeuse có liên quan gì đến cô ấy khi còn thơ ấu, chúng ta sẽ có thể tìm ra được câu trả lời khi tập đầu tiên được phát hành, chém gió chút thôi chứ nó phải ra song ở nhật thì cũng phải mấy tháng mới đến được việt nam.

Bình luận
Loading...