Poppin’Party từ “BanG Dream!” kết thúc buổi Concert lần thứ 4 tại Budokan với 11.000 khán giả tham dự.

27

Tuy rằng buổi diễn đã kết thúc khá lâu, nhưng hôm nay, những hình ảnh trong sự kiện, cũng như những thông tin mới được xác nhận. 5 cô gái trong ban nhạc Poppin’Party – đến từ dự án truyền thông đa phương tiện BanG Dream! của Bushiroad, những người được tin rằng sẽ có thể tiếp bước những thương hiệu của những đàn chị đi trước (Idol Master, Love Live!) trong giới thần tượng âm nhạc học đường. Và mới đây, vào ngày 21 tháng 8, nhóm đã kết thúc buổi công diễn thứ 4 “ 4th☆LIVE Miracle PARTY 2017!” tại Nippon Budokan. Và thậm chí là với thứ 2, không phải ngày nghỉ để có thể thu hút khán giả, nhưng vẫn đã có 11.000 vé được bán ra ngay trước giờ khai mạc.

Buổi concert đầu tiên của ban nhạc sau khi dự án anime BanG Dream chính thức ra mắt được tổ chức tại Shinagawa Stellar Ball (sức chứa: 1,884) vào ngày 24 tháng 4 năm 2016, lần thứ hai tại Tokyo Dome City Hall (3,120) vào ngày 13 tháng 11 và thứ ba cũng vẫn ở đó vào ngày 5 tháng 2 năm 2017. Cuối cùng, buổi hòa nhạc thứ tư đã thu hút thành công 11.000 khán giả. Mặc dù không có lịch trình cho concert tiếp theo của họ, nhưng chắc chắn họ sẽ cần 1 địa điểm lớn hơn.

Và sau buổi diễn, các thành viên của nhóm nhạc cũng đã đăng tải những bức ảnh, cùng những dòng cảm xúc của họ lên Twitter.

Aimi: Kasumi Toyama (guitar, hát)

Ayasa Ito: Arisa Ichigaya (keyboards)

Rimi Nishimoto: Rimi Ushigome (bass)

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Sae Ohtsuka: Tae Hanazono (guitar chính)

Ayaka Ohashi: Saaya Yamabuki (trống)

Vài hình ảnh của buổi diễn.

 

PV cho concert lần 4, cùng thông báo Blu-ray tập 1 của anime.

 

Bình luận
Loading...