Poppin’Party từ “BanG Dream!” kết thúc buổi Concert lần thứ 4 tại Budokan với 11.000 khán giả tham dự.
Tuy rằng buổi diễn đã kết thúc khá lâu, nhưng hôm nay, những hình ảnh trong sự kiện, cũng như những thông tin mới được xác nhận. 5 cô gái trong ban nhạc Poppin’Party – đến từ dự án truyền thông đa phương tiện BanG Dream! của Bushiroad, những người được tin rằng sẽ có thể tiếp bước những thương hiệu của những đàn chị đi trước (Idol Master, Love Live!) trong giới thần tượng âm nhạc học đường. Và mới đây, vào ngày 21 tháng 8, nhóm đã kết thúc buổi công diễn thứ 4 “BanG Dream! 4th☆LIVE Miracle PARTY 2017!” tại Nippon Budokan. Và thậm chí là với thứ 2, không phải ngày nghỉ để có thể thu hút khán giả, nhưng vẫn đã có 11.000 vé được bán ra ngay trước giờ khai mạc.
Buổi concert đầu tiên của ban nhạc sau khi dự án anime BanG Dream chính thức ra mắt được tổ chức tại Shinagawa Stellar Ball (sức chứa: 1,884) vào ngày 24 tháng 4 năm 2016, lần thứ hai tại Tokyo Dome City Hall (3,120) vào ngày 13 tháng 11 và thứ ba cũng vẫn ở đó vào ngày 5 tháng 2 năm 2017. Cuối cùng, buổi hòa nhạc thứ tư đã thu hút thành công 11.000 khán giả. Mặc dù không có lịch trình cho concert tiếp theo của họ, nhưng chắc chắn họ sẽ cần 1 địa điểm lớn hơn.
Và sau buổi diễn, các thành viên của nhóm nhạc cũng đã đăng tải những bức ảnh, cùng những dòng cảm xúc của họ lên Twitter.
Aimi: Kasumi Toyama (guitar, hát)
ポピパ武道館ライブありがとうございました!バンドリーマーの皆さまに感謝の言葉しかありません!ここまで一緒に走ってくれて本当にありがとう!私達5人(そして支えてくれたみなさま)で、Poppin'Partyです! #Thankyouポピパ武道館 #バンドリ pic.twitter.com/Yur7D9Wvfu
— 愛美 (@aimi_sound) August 21, 2017
Ayasa Ito: Arisa Ichigaya (keyboards)
#thankyouポピパ武道館 pic.twitter.com/TgOkYvw3sl
— 伊藤 彩沙 (いとう あやさ) (@ayasa_ito) August 21, 2017
Rimi Nishimoto: Rimi Ushigome (bass)
改めて、みんなへのお礼や挨拶は改めて書かせてください!!
本当に今日はありがとうね?
1万人360°のチョココロネ最高だったよ!!!!! pic.twitter.com/PWP1Xsh4LF— 西本りみ (@Rimi_nsmt) August 21, 2017
Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng
Sae Ohtsuka: Tae Hanazono (guitar chính)
本当に、本当にいろんなことがあったし、メンバーみんな、すごく辛い気持ちを何回も味わったと思う。
でも、それだけじゃ武道館に立てるなんて、有り得なくて、
何が欠けても、誰が欠けても、昨日という日は実現しなかった✨#thankyouポピパ武道館 pic.twitter.com/f1KRh8N7P5— 大塚紗英 (@OSae1010) August 22, 2017
Ayaka Ohashi: Saaya Yamabuki (trống)
バンドリ4thライブ、ありがとうございました!!!!みんな最高すぎた…!!今日みんなと演奏出来たこと、この時間を共有できたこと、本当に誇りに思います!!これからもドラム担当・山吹沙綾としてドラム頑張るぞ(* ॑꒳ ॑* )⋆*?(あやか) #Roadtoポピパ武道館 pic.twitter.com/0RMt3fM8Em
— 大橋彩香 公式info (@AyakaOhashi) August 21, 2017
Vài hình ảnh của buổi diễn.
PV cho concert lần 4, cùng thông báo Blu-ray tập 1 của anime.