Anime Godzilla công bố trailer mới cực kì hoành tráng.

8

Anime Godzilla: hành tinh quái vật của tác giả Gen Urobuchi thì vừa ngừng lại sau khi công bố hai trailer lớn đầu tiên về anime này. Cả hai video này đều công bố về vua của các loài quái vật Godzilla, và chúng ta có thể thấy mặt của Godzilla trong cả hai video mới này. Trong khi video đầu tiên tóm tắt tất cả trailer về bộ phim thì video thứ hai chỉ là một trailer bình thường và chúng ta có thể nhìn xem ngay bên dưới đây.

Bên cạnh hai video mới, Nhà phát hành còn công bố hình ảnh trực quan mới nhất về anime, trong đó chúng ta có thể thấy rất nhiều nhân vật, trong đó bao gồm nhân vật chính Haruo Sakaki, và tất nhiên là huyền thoại của các loài quái vật, Godzilla.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Một thêm một hình ảnh mới nữa được công bố, trong hình này Godzilla đang phá hủy một thứ gì đó gây nên một hình ảnh như đang nổ bom nguyên tử vậy.

Trang web chính thức của anime cũng đã công bố cốt chuyện. Vào khoảng 2000 năm sau khi con người di cư ra ngoài không gian sau cuộc đại chiến Godzilla đã kết thúc vào thế kỉ 20 trước công nguyên. Và đây là chi tiết cốt chuyện được website công bố

sự xuất hiện của của một sinh vật có tên là  “Kaiju” và sự tồn tại cuối cùng đó đã tiêu diệt tất cả các quái vật như Godzilla. Cùng với cuộc chiến của con người chống lại  “Kaiju” kéo dài gần nửa thế kỉ, cuối cùng con người chính là kẻ thất bại, kế hoạch cuối cùng cứu lấy nhân loại khỏi sự diệt vong và rời khỏi trái đất. Phải đến năm 2048, chỉ có duy nhất những người được chọn bởi  A.I. Được quản lý bởi chính phủ đứng đầu lên đường di cư đến các thiên hà  “Aratrum” để hướng tới “Tau Cetus e”, kế hoạch bay 11.9 năm ánh sáng. Tuy nhiên điều kiện môi trường của trái đất khác với Tau e, cuối cùng họ đã đến sau 20 năm vượt xa con số đã dự báo, và nó không phải là một môi trường mà con người có thể sinh sống được.

Một người đàn ông trẻ trên tầu di cư: Haruo, người mà đã từng nói bố mẹ anh đã bị giết bởi Godzilla trước mặt anh lúc anh 4 tuổi. Và thứ đố luôn xuất hiện trong tâm chí suốt 20 năm qua: trở về trái đất để đánh bại Godzilla. không có khả năng di cư đến trái đất, cũng như phải sống trong môi trường của tầu đang bị thiệt hại năng nề, Nhóm “trái đất trở về” Haruo lãnh đạo bởi đã thành đa số. Và quyết định quay trở lại trái đất thông qua một hệ thống dẫn đường cực đại nguy hiểm.

Tuy nhiên trái đất mà họ quay trở về đã qua được 20, 000 năm và thế giới này như đã biết trước đó không còn được cai trị bởi Godzilla nữa.

Vậy là kết thúc, con người lại quay trở về trái đất? và liệu Haruo sẽ vượt qua được số phận của chính mình chứ….

Netflix sẽ phát trực tiếp phim trên toàn thế giới vào tháng 12 năm 2017 này, anime sẽ được lồng tiếng bởi sáu ngôi sao:

 

  • Kana Hanazawa (OreImo’s Kuroneko, OS: Infinite Stratos’s Charlotte Dunois)
  • Yuuki Kaji (Attack on Titan’s Eren Jeager and High School DXD’s Issei Hyoudo)
  • Takahiro Sakurai (Code Geass’s Suzaku Kururugi and Berserk’s Griffith)
  • Mamoru Miyano (Gundam 00’s Setsuna F. Seiei and Steins;Gate’s Rintarou Okabe)
  • Junichi Suwabe (Fate/Stay Night’s Archer and Kuroko’s Basketball’s Daiki Aomine)
  • Tomokazu Sugita (Gintama’s Gintoki Sakata and Haruhi Suzumiya series’ Kyon)

 

Bình luận
Loading...