Tiến hành xây dựng bức tượng Gundam Unicorn cỡ thật tại Tokyo.

105

Trang web giải trí của Nhật Bản Mantan Web hôm nay đã đăng bức ảnh về bức của RX-0 Unicorn Gundam đến từ series Mobile Suite Unicorn Bức tượng với chiều cao khoảng 24m, đứng phía trước Diver City Tokyo ở Odaiba, hiện đang được gấp rút thi công để có thể hoàn thành trong mùa Thu 2017.

Trong khi những hình ảnh được tiết lộ vào tháng 3 năm nay cho thấy chế độ Destroy của nó, bức tượng thực tế hiện đang được xây dựng ở chế độ Unicorn, có ăng-ten từ trán được xếp lại. Và cũng chính tại vị trí này, tượng RX-78-2 Gundam đã được trưng bày từ tháng 4 năm 2012 đến tháng 3 năm 2017.

Trong khi đó, để thay thế cho bảo tàng Gundam Front đã đóng cửa vào tháng Tư, THE GUNDAM BASE TOKYO – một lãnh địa mới dành cho series Gundam của Bandai, sẽ mở ra trên tầng 7 của Diver City, Tokyo vào thứ 7, ngày 19 tháng 8 tới đây. Khoảng 1.980 mét vuông, trưng bày hơn 2.000 vật phẩm về Gundam hiện có sẵn, và cũng có khu “Builder’s Zone” để lắp ráp các bộ dụng cụ, “Factory Zone” để chiêm ngưỡng khuôn kim loại của bộ dụng cụ, và “Event Zone” cho các sự kiện và hàng hóa khác nhau.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

 

Bình luận
Loading...