Cuộc Hành Trình Đến Comiket Dài 77 Giờ Trên Xe Đạp Của Một Fan Nhật Bản

501
Cuộc Hành Trình Đến Comiket Dài 77 Giờ Trên Xe Đạp Của Một Fan Nhật Bản
đánh giá bài viết

Quãng đường xa nhất mà bạn từng trải qua khi đi du lịch hay tham gia một sự kiện là như thế nào ? Ngay cả khi sự kiện được tổ chức ở một điểm rất xa trong nước, bạn có thể mua một vé máy bay hoặc ít nhất là lái xe cho khỏe người. Nhưng như vậy thì quá bình thường chăng ? Một người dùng Twitter tên là DJ_Flandere quyết định đi du lịch tới Comiket mùa hè này bằng chính sức mình. Anh ấy bắt đầu lên xe đạp từ tỉnh Aichi tới Tokyo Big Sight vào ngày 8 tháng 8 và chia sẻ cuộc hành trình của mình trên Twitter. Tổng cộng, chuyến đi của anh có quãng đường dài đến 760 km.

Ban đầu, anh chàng này gặp một số vấn đề trên đường và đi lạc nhiều lần, anh đã di chuyển 52km trong 4 giờ. Anh cho biết anh đã bị lạc trên chiếc Toyota và dần cảm thấy lười biếng.

Thời tiết lúc này cũng rất nóng, anh cũng chia sẻ là làn da anh càng lúc càng bị ăn nắng

Anh chàng đã đi được 100km vào ngày hôm sau và vượt qua tỉnh Shizuoka, nơi anh ta đã đi qua một con đường ven biển ở Hamamatsu và dừng lại để nghỉ ngơi tại một quán cà phê Internet.

Sau đó anh tiếp tục hành trình đến Kakegawa, Shizuoka, và lại bị lạc một lần nữa. Khu vực này cũng là một thách thức bởi địa hình đồi núi. DJ_Flandre thừa nhận rằng anh ghét tuyến Quốc lộ Nhật Bản cũng nhờ chuyến đi này.

Đến ngày 10/8, anh đã thấy những dấu hiệu đầu tiên của Tokyo

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Nhưng lúc này, làn da rám nắng của anh càng lúc càng lan rộng

Một địa điểm dừng chân tại một khu vực hành hương nổi tiếng

100km cuối cùng thực sự là một trận chiến, nơi anh sẽ phải vượt qua núi Hakone, nơi anh bị bao vây bởi mưa, sương mù và cuối cùng là bóng đêm trước khi đến ga Hakone-Yumoto.

Cuối cùng, anh đã đặt chân đến Yokohama vào lúc 3h chiều ngày 11/8. Nhưng tiếc thay, anh đã phải bỏ lỡ ngày đầu tiên của Comiket 92

Anh đã đặt chân đến Tokyo sau một hành trình dài 77 giờ. Các Netizen đã theo dõi cuộc hành trình của DJ_Flandre với 1 sự thích thú. Có hơn 3,000 người đã theo dõi hành trình của anh trên Twitter và một số người đã cung cấp thực phẩm cho anh trên hành trình, cũng như gửi lời chúc thượng lộ bình an. Tuy vậy, một số người cũng chỉ trích anh khi tại sao anh không đi bằng tàu hỏa cho tiện.

 

Nguồn: Anime News Network

Bình luận
Loading...