Manga “LDK” chuẩn bị kết thúc.

Tác giả Watanabe sẽ ra mắt thêm 2 chương bonus vào số tháng Mười và tháng Mười Một.

1.929

Số tháng Chín tới đây của tạp chí Bessatsu Friend của Kodansha sẽ tiến hành đăng tải chương cuối cùng của  shōjo ” LDK” của tác giả Ayu Watanabe vào thứ Bảy tuần sau. Tác giả Watanabe sẽ ra mắt thêm 2 chương bonus vào số tháng Mười và tháng Mười Một.

Vào tháng 11 năm ngoái, Bessatsu Friend đã thông báo rằng manga bắt đầu tiến vào cao trào. Và sau gần 1 năm, nó đã đến hồi kết.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Kodansha Comics đã xuất bản manga tại Bắc Mĩ, với lời giới thiệu như sau:

“Aoi Nishimori là một nữ sinh trung học sống một mình trong căn hộ của mình, nhưng một hôm, cô phát hiện ra rằng hoàng tử của trường cô, Shusei Kugayama, đã chuyển đến sống ở bên cạnh! Và sau 1 sô sự việc điên rồ thì 2 người sống cùng với nhau luôn. Shusei được biết đến là một người đàn ông vô cảm và Aoi đặc biệt ghét anh ta sau khi anh lạnh lùng bác bỏ người bạn thân nhất của mình, vì thế cuộc sống chung dường như là một công thức của thảm hoạ. Tuy nhiên, Aoi bằng cách nào đó không thể ngăn trái tim cô ấy loạn nhịp mỗi khi ở cùng Shusei.”

Watanabe ra mắt manga lần đầu trên Bessatsu Friend ivào năm 2009, Kodansha đã xuất bản tập 23 của manga vào ngày 12 tháng 5 vừa qua. Tập 24 và cũng là tập cuối sẽ được xuất bản vào ngày 13 tháng 10 năm 2017.. Kodansha Comics thì mới xuất bản tập 10 ở Bắc Mĩ vào ngày 4 tháng 4.

 

Bình luận
Loading...