TV Anime “Violet Evergarden” ra mắt PV thứ 2 của bộ phim.

Netflix sẽ phát sóng bộ phim theo dạng stream trên toàn thế giới. Công ty sẽ phát sóng trên phạm vi Nhật Bản trong tháng 1, khi mà bộ phim được công chiếu chính thức tại Nhật, sau đó họ sẽ tiến hành phát sóng tại những nước ngoài Nhật Bản khi phim đã được chiếu xong ở Nhật Bản.

385

Hôm nay, Kyo Ani đã đăng tải lên kênh Youtube chính thức của họ 1 video mới, là thứ 2 của Violet Evergarden – bộ phim đang rất rất được trông đợi.

Netflix sẽ phát sóng bộ phim theo dạng stream trên toàn thế giới. Công ty sẽ phát sóng trên phạm vi Nhật Bản trong tháng 1, khi mà bộ phim được công chiếu chính thức tại Nhật, sau đó họ sẽ tiến hành phát sóng tại những nước ngoài Nhật Bản khi phim đã được chiếu xong ở Nhật Bản.

Kyoto Animation đã thông báo về việc chuyển thể bộ phim từ tiểu thuyết cùng tên “” của Kana Akatsuki và Akiko Takase, vào năm 2016, với giám đốc/kịch bản của phim sẽ do Taichi Ishidate chịu trách nhiệm. Takase sẽ phục vụ như nhà thiết kế nhân vật kiêm giám đốc hoạt ảnh Reiko Yoshida (Yowamushi Pedal, Bakuman.) phụ trách series. Yota Tsuruoka là giám đốc âm thanh, Evan Call sáng tác nhạc và TRUE sẽ thực hiện ca khúc mở đầu “Sincerely” của bộ phim.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Trong PV, chúng ta còn thấy được sự góp mặt của một số nhân vật, họ là:

Yui Ishikawa trong vai Violet Evergarden – 1 Auto Memories Doll và là người mới tại Bưu điện CH. Cô đang tìm hiểu 1 số từ ngữ mà Gilbert đã dạy cô hồi ở trong quân ngũ.

 

Takehito Koyasu trong vai Claudia Hodgins, cựu sĩ quan quân đội, thành lập nên bưu điện CH. Được Gilbert giao phó trách nhiệm chăm sóc Violet (gọi tắt cho nhanh).

 

Daisuke Namikawa trong vai Gilbert Bougainvillea, một sĩ quan quân đội không thấy gì quý giá hơn Violet (có khi nào lại có tình cảm ^^.)

 

Aya Endo trong vai Cattleya Baudelaire – 1 “Auto Memories Doll” khác, cô cũng làm việc tại bưu điện CH. CCo đã quen biết Hodgins trước khi đến làm việc ở bưu điện.

 

Kouki Uchiyama trong vai Benedict Blue, quản lí tại Bưu điện CH. Anh cũng đã có quen biết Hodgins từ trước.

 

 

Bình luận
Loading...