MANGA ‘GOLDEN KAMUY’ CÔNG BỐ CHUYỂN THỂ TV ANIME

195
MANGA ‘GOLDEN KAMUY’ CÔNG BỐ CHUYỂN THỂ TV ANIME
đánh giá bài viết

Thông tin đã được tiết lộ trong số 36 và 37 của tạp chí Young Jump thuộc NXB Shueisha được phát hành vào mùng 3 tháng 8 rằng bộ manga đã giành giải của Satoru Noda – Golden Kamuy sẽ được chuyển thể thành anime TV. Thông tin thêm về anime sẽ được thông báo sau.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Bộ truyện đã bắt đầu xuất bản trên Young Jump từ năm 2014. Shueisha đã phát hành 10 tập manga cho đến nay, với tập thứ 11 phát hành vào ngày 18 tháng 8 năm 2017. Cuốn truyện tranh cũng được thông báo là đã phát hành hơn 3,2 triệu bản cho đến nay.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Bộ truyện cũng nhận được giải thưởng cho manga năm 2016 cũng như được đề cử cho Best General Manga tại Giải Kodansha Manga hàng năm lần thứ 40 và Giải thưởng Văn hoá Tezuka Osamu lần thứ 20 năm 2016.

Nội dung:

Tại Hokkaido, hòn đảo xa ở miền cực bắc của Nhật Bản, nhân vật chính của chúng ta – Sugimoto Saichi trở về từ cuộc chiến tranh Nga-Nhật thời kì Minh Trị.

Với biệt danh “Sugimoto Bất Tử” trong chiến tranh, anh lao vào chạy theo cơn sốt vàng nhằm thực hiện ý nguyện của người bạn thân đã mất trong trận chiến

Bình luận
Loading...