Light Novel Kimi no Suizo wo Tabetai sắp được chuyển thể thành anime.

1.422

Light Novel Kimi no Suizo wo Tabetai () của tác giả Yoru Sumino sẽ được chuyển thể thành , dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2018 .Và nhà sản xuất cũng công bố website mới cho phim với một trailer mới và hình ảnh trực quan nhất về .

Nghe tên có vẻ khá kinh khủng nhỉ làm ta liên tưởng đến zombie hay một chuyện tình kinh dị gì đó. Nhưng thực sự nó không phải vậy. Suizo wo Tabetai (Mình muốn ăn lá lách của cậu) kể về câu chuyện của một cô gái bị ung thư giai đoạn cuối và chỉ còn sống được duy nhất một năm nữa.

Anime Kimi no Suizo wo Tabetai (Mình muốn ăn lá lách của cậu) đã dựa trên Light Novel cùng tên của tác giả Yoru Sumino  đã đi theo câu chuyện khi cậu học sinh vô tình nhặt được quấn nhật kí của Sakura Yamaguchi ở trong bệnh viện, cậu ta đã đọc và biết được rằng Sakura được chẩn đoán rằng bị ung thư tuyến tụy giai đoạn cuối, Sakura giải thích rằng không ai biết điều kiện của cô ấy ngoài nhân vật chính và gia đình cô ấy. Và anh ấy đã giữ lời hứa về bí mật của cô ấy trong khi cố gắng dành thời gian với cô ấy trong những tháng năm cuối cùng.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

dàn diễn viên lồng tiếng bao gồm:

  • Kitamura Takumi trong vai the protagonist
  • Oguri Shun trong vai the protagonist
  • Hamabe Minami trong vai Sakura
  • Kitagawa Keiko trong vai Kyoko

anime Kimi no Suizo wo Tabetai (Mình muốn ăn lá lách của cậu) được lấy cảm hứng từ bộ phim live action được ra mắt vừa qua vào ngày 28 tháng 7 vừa qua tại nhật bản. Dự kiến thì Suizo wo Tabetai (Mình muốn ăn lá lách của cậu) sẽ ra mắt vào năm 2018.

Bình luận
Loading...