“Dagashi Kashi” sẽ có TV Anime season 2 vào năm 2018

6.814

Một bản xem trước của số đôi 38 & 39 của Weekly Shonen Sunday sẽ lên sạp vào ngày 9 tháng 8 đã tiết lộ rằng: Dagashi Kashi sẽ có vào năm và sẽ được công chiếu trên TBS. Và tuần trước thì số thứ 36 của tạp chí đã nói rằng sẽ có “một thông báo quan trọng” vào tuần tới, và đây chính là “thông báo quan trong” đó.

Tạp chí cũng tiết lộ rằng Ayana Taketatsu sẽ tiếp tục thủ vai Hotaru Shidare.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

   Satoshi Kuwabara (Dr. Pinoko no Mori no Bōken, Yu-Gi-Oh! Zexal) đang chỉ đạo bộ phim tại Tezuka Productions, thay thế cho đạo diễn Shigehito Takayanagi. feel.trước đó đã thầu ss1 nay sẽ đóng vai trò hợp tác. Mayumi Morita thay thế Takayanagi và Yasuko Kamo trong việc phụ trách series. Nana Miura (Young Black Jack) thay thế cho Kanetoshi Kamimoto trong vai trò thiết kế nhân vật. Satoshi Motoyama trở lại làm giám đốc âm thanh.

Nội dung phim được sơ lược như sau:

Kokonotsu “Coconuts” Shikada có ước mơ trở thành mangaka nổi tiếng, tuy nhiên anh vẽ xấu vãi cả ra. Tài năng thật sự của anh là bán hàng trong cửa hàng “dagashi” cha anh để lại. Shikada không quá bận tâm về cửa hàng này cho tới khi Hotaru Shidare xuất hiện. Như 1 fan cuồng của “dagashi,” cô ấy quyết định rằng không thể để tài năng của Shikada bị lãng phí được, và cô bám dính lấy cửa hàng luôn, và thuyết phục Shikada tiếp quản nó.

 

Bình luận
Loading...