Manga “Net-juu no Susume” được chuyển thể thành TV Anime.

2.452

Các thím nghĩ thế nào về Moriko Morioka – 1 người phụ nữ đã 30 tuổi mà vẫn đắm chìm trong thế giới game, thậm chí còn cho rằng mình đã được thoát khỏi thế giới 3D và “tái sinh” thành 1 nhân vật nam ngầu lòi trong game. Đó chính là tiền đề của Netojū no Susume (Recommendation of the Wonderful Virtual Life) của Rin Kokuyō. Và mới đây, đã có thông báo về việc thành .

Video cho chúng ta thấy cuộc gặp mặt giữa 2 nhân vật chính “Cậu bé vô tội” và “cô gái xinh đẹp”, cùng với đó là giới thiệu về Morioka. Video còn cho thấy ca khúc mở đầu “Saturday Night Question” do Megumi Nakajima thực hiện.  Yuka Aisaka sẽ trình bày ca khúc kết thúc “Hikari, Hikari.”

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Dàn diễn viên bao gồm:

Diễn viên trong thế giới thực:

Mamiko Noto trong vai Moriko Morioka

Takahiro Sakurai trong vai Yūta Sakurai

Tomoaki Maeno trong vai Homare Koiwai

Takuma Terashima trong vai Kazuomi Fujimoto

Diễn viên trong thế giới game: (Lưu ý: tên các nhân vật chưa phải là chính thức)

Ryouta Suzuki trong vai Hayashi

Reina Ueda trong vai Lily

Yūichi Nakamura trong vai Kanbe

Yuka Aisaka trong vai Lilac

Takanori Yagi trong vai Himeralda

Kazuhiro Sunseki trong vai Pokotarō

Kazuyoshi Yaginuma đang chỉ đạo bộ phim tại studio Signal.MD (Ancien and the Magic Tablet, Atom The Beginning), Saori Den phục vụ như trợ lí đạo diễn. Kazuyuki Fudeyasu (Yatterman Night, Monster Musume) phụ trách series, Senbon Umishima (Black Bullet, She and Her Cat -Everything Flows-) thiết kế nhân vật, và Conisch (Hetalia: World Series, Yu-Gi-Oh! Zexal) sáng tác nhạc.

Các nhân viên khác bao gồm:

Phim sẽ được công chiếu vào lúc 1:40 AM trên kênh Tokyo MX, sau đó không lâu sẽ là trên kênh Yomiuri TVPhim sẽ có 10 tập, tập 11 sẽ được gắn kèm trong hộp đĩa Blu-ray sẽ được bán vào ngày 8 tháng 12.

 

Bình luận
Loading...