Movie “Sound! Euphonium: Todoketai Melody” ra mắt trailer mới.

72

Hôm nay, trang web chính thức của Sound Euphonium đã đăng tải lên 1 nữa về Gekijō-ban Hibike! Euphonium: Todoketai Melody –  mới nhất của thương hiệu Sound! Euphonium. Phim sẽ được công chiếu vào ngày 30 tháng 9 tới đây tại Nhật.

Ngoài ra, 1 hình ảnh chính mới của phim cũng đã được tiết lộ

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Các bạn đã có thể đặt mua trước vé ưu đãi của bộ phim từ ngày 5 tháng 8 tới đây, với phần quà sẽ là 1 tấm poster là hình ảnh chính đã ra mắt trước đây không lâu (ảnh dưới) cỡ B2. Những ai đặt mua vé đôi sẽ có cơ hội nhận được 2 bộ kẹp tài liệu. Và những người đã mua được vé ưu đãi lần đầu tiên từ ngày 10 tháng 6 sẽ có cơ hội nhận được 1 trong 3 bộ kẹp tài liệu, với hình ảnh minh họa mới nhất từ nhà thiết kế nhân vật Shoko Ikeda.

Tatsuya Ishihara ( Season 1,2) đảm nhận vai trò giám đốc, trong khi Taichi Ogawa (Tamako Love Story, A Silent Voice) chỉ đạo bộ phim tại Kyoto Animation. Bộ phim sẽ tập trung nhìn lại về những sự kiện đã xảy ra trong season 2 của TV .

 Sound! Euphonium: Todoketai Melody cũng là Movie thứ 2 của series “Sound! Euphonium”, movie thứ nhất trước đó – Sound! Euphonium: Welcome to the Kitauji High School Concert Band đã được công chiếu vào năm 2016.

 Ngoài ra, các nhân viên cũng cho biết rằng: đang phát triển thêm 2 Movie nữa của “Sound! Euphonium” để có thể tiến hành công chiếu trong năm 2018. Movie thứ 3 có tựa đề Sound! Euphonium: Mizore to Nozomi no Monogatari (“The Story of Mizore and Nozomi”) sẽ được đạo diễn bởi Naoko Yamada. Movie thứ 4 Sound! Euphonium: 2-Nensei ni Natta Kumiko-tachi (“Kumiko and Company Who Became 2nd Year Students”) sẽ được đạo diễn bởi Tatsuya Ishihara. Và tất nhiên là Kyoto Animation sẽ xử lí phần hoạt ảnh rồi.

 

Bình luận
Loading...