TV Anime “Märchen Mädchen” ra mắt hình ảnh chính, tiết lộ dàn diễn viên.

79

Cách đây ít hôm, thông tin về việc  “” sẽ được công chiếu vào năm 2018 đã được xác nhận. Và hôm nay, dàn nhân sự của bộ phim và Kantoku – nghệ sĩ thiết kế nhân vật cho Light Novel Märchen Mädchen (Fairy Tale Girls) đã mở trang web chính thức của bộ phim, và đồng thời tiết lộ của phim cũng như các diễn viên tham dự. Ca khúc mở đầu của phim “Daremo Watashi o Shiranai Sekai e” (To a World Where Nobody Knows Me) được thực hiện bởi Reina Ueda.

Các diễn viên tham gia bao gồm (mới chỉ tiết lộ 3 vai chính):

  Tomori Kusunoki trong vai Hazuki Kagimura, một cô gái thích đọc sách và mơ mộng. Cô không có bạn bè và thật sự cô đơn. Cô được chọn bởi câu chuyện Cinderella.

Rie Suegara trong vai Shizuka Tsuchimikado (Takami Karibuchi trong Brave Witches), người được lựa chọn bởi câu chuyện Kaguya-hime no Monogatari, một trong những câu chuyện cổ nhất thế giới, với tư cách là người thuộc gia tộc Tsuchimikado. Cô là người rất chăm chỉ và nghiêm túc.

LYNN trong vai Yumilia Qazan (Mashiro Munetani trong High School Fleet), một học sinh ngoại quốc được lựa chọn bởi câu chuyện dân gian Shuten-dōji, và có khả năng điều khiển sấm sét.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Dàn nhân sự của phim bao gồm:

Câu chuyện gốc/phụ trách series: Tomohiro Matsu

Hợp tác: StoryWorks

Thiết kế nhân vật gốc: Kantoku

Tổng giám đốc: Hisashi Saito (Haganai, The Testament of Sister New Devil)

Giám đốc: Shigeru Ueda (If Her Flag Breaks sub director)

Thiết kế nhân vật: Yuki Morikawa (Re:Zero − Starting Life in Another World )

Sản xuất phim: Hoods Entertainment (If Her Flag Breaks, A Good Librarian Like a Good Shepherd)

Bìa tập 1 và 2 của tiểu thuyết

PV

Câu chuyện xoay quanh Hazuki Kagimura, một cô gái bình thường, hay ở một mình. Do mối quan hệ với gia đình mới không được tốt đẹp nên cô đã chọn sách và những câu chuyện làm bạn. Vào một ngày, sau giờ học, cô lại tới thư viện và bất ngờ bị hút vào 1 thế giới khác, tới 1 trường học ma thuật, ở đó cô đã gặp Shizuka Tsuchimikado. Cô phát hiện ra rằng những cô gái (được gọi là “mädchen”) đang theo học được lựa chọn bởi các câu chuyện cổ tích và câu chuyện dân gian để sử dụng ma thuật của họ, và được dạy cách sử dụng nó trong trường học, tất cả để cạnh tranh tại Hexen Nacht hàng năm (Witch’s Night), nơi mà các cô gái đại diện cho trường học của họ trong trận đấu ma thuật. Người chiến thắng sẽ nhận được 1 điều ước. Ngôi trường Hazuki theo học đã có những cô gái được chọn bởi các câu chuyện: Kaguya-hime no Monogatari, Issun-bōshi, Der Freischütz, Shuten-dōji, The Little Matchstick Girl, The Gigantic Turnip, truyền thuyết Arthur, The Ramayana và bản thân Hazuki được lựa chọn bởi câu chuyện Cinderella. Hazuki bắt đầu 1 cuộc sống mới, tại ngôi trường mới, với một người bạn mới.

 

Bình luận
Loading...