Steins;Gate 0 nhận được dự án anime mới, cũng như manga và novel mới .

138

Vào cuối tuần trước thì Kadokawa đã tiết lộ thêm thông tin về dự án “Steins;Gate World Line 2017-2018 Project” sẽ được tổ chức vào đầu tháng 8 này tại Anime Expo. Và có kha khá tin vui dành cho các fan với điều này.

Đầu tiên là một PV quảng bá về việc Steins;Gate 0 sẽ có một dự án anime mới

Cùng với đó là 1 hình ảnh chính của dự án

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Ngoài ra,  Steins;Gate sẽ được phát lại vào tháng Mười này tại Nhật. Và bên cạnh việc có dự án anime mới, số tháng Chín của tạp chí Young Ace của Kadokawa cũng sẽ ra mắt chuyển thể của Steins;Gate 0 vào ngày 4 tháng 8, được sáng tác bởi Taka Himeno (ảnh dưới). Và thêm nữa, sẽ có 1 cuốn tiểu thuyết chuyển thể được phát hành dưới sự xuất bản của Sneaker Bunko của Kadokawa.

Kadokawa cũng đã cho biết tí thông tin rằng dự án sẽ được ra mắt trong khoảng thời gian từ 2018-2019 (ra mắt vào cuối năm 2019 thì cạn lời).

Steins;Gate 0 là đi nối tiếp cốt truyện của Steins;Gate, ban đầu được thông báo sẽ ra mắt vào tháng 3 năm 2015, cùng với chuyển thể anime, tuy nhiên từ đó lặn mất tăm luôn. Và mãi cho đến tháng 12 năm 2015 thì game mới được ra mắt tại Nhật Bản. Game lấy bối cảnh tại Akihabara, theo sau Rintarou Okabe khi anh thay đổi số phận bằng cách du hành giữa các dòng thời gian. Game lấy cảm hứng từ series TV Anime năm 2011 cũng như phần tiếp theo Steins;Gate – The Movie – Load Region of Déjà Vu . Game hiện đã bán được hơn 1 triệu bản trên toàn thế giới.

 

Bình luận
Loading...