Ra mắt figure cỡ người thật của Ram

114

Nói không phải chứ có khi thấy cái chữ “” chứ không phải “Rem” là đầy ông đã không muốn đọc rồi =). Nhưng chả sao, vẫn là 1 tin hot. Hôm nay, FigureX – công ty chuyên sản xuất những vô cùng hấp dẫn với cái giá của 1 quả thận, lại muốn tiếp tục bào mòn ví của các đại gia khi cho ra mắt bức tượng của – người chị em song sinh của “Hot girl” Rem.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Figure có chiều cao 154cm, bao gồm cả bệ, bệ có 1 loa bluetooth. Không như bức figure cỡ người thật của Rem là cầm chổi thì Ram sẽ bê khay trà. Và cũng không chịu kém cạnh, figure của Ram cũng có giá 1,48 triệu Yên (~ 13.000 $ ~ 300 triệu ~ 1/3 căn nhà, EZ GG). Trong khi figure của Rem sẽ được tiến hành giao hàng vào tháng Tám tới đây thì các bạn có thể đặt mua figure của Ram tại đây, với số lượng giới hạn là 30 bức, đơn đặt hàng sẽ được chấp nhận từ 22 tháng 7 tới 22 tháng 8. Kết quả sẽ được công bố vào 22 tháng 9 và hàng sẽ được chuyển tới tay người mua vào tháng 5 năm 2018.

Vẫn chưa hết, FigureX lại công bố 1 bức tượng cỡ người thật của cả 2 chị em, sẽ được ra mắt vào tháng 11 năm 2017 tới đây, dựa trên bức hình minh họa mới nhất (tức là lại sắp mất 1/3 cái nhà. Bán cả cái nhà đi mua được full 3 bức figure, xong ra đê ở LOL. )

 

 

Bình luận
Loading...