Live-action One Piece có thể sẽ lập kỉ lục về chi phí sản xuất.

37

Ờ, chắc cái việc đang được chuyển thể thành không còn gì mới nữa nhỉ. Và hôm nay, nhà sản xuất Marty Adelstein (Prison Break, Teen Wolf) – giám đốc của cả 2 dự án Live-action đình đám sắp tới Cowboy Bebop và One Piece đã nhận xét về việc chuyển thể như sau:

“Tôi đã luôn là 1 fan trung thành của One Piece trong 20 năm qua, và tôi cảm thấy rất vinh dự khi được Shueisha và tác giả Oda ủy thác cho một tác phẩm quan trọng như vậy. Tôi sẽ cống hiến hết mình để dự án được thành công tốt đẹp. Tôi nghĩ rằng dự án này có thể lập kỷ lục mới cho chi phí sản xuất cao nhất trong lịch sử phim truyền hình. Danh tiếng của nó trên toàn thế giới xứng đáng với quy mô sản xuất lần này.”

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

 Tomorrow Studios – hợp tác giữa Adelstein và ITV Studios đang chịu trách nhiệm về bộ phim bom tấn sẽ được công chiếu tại Holywood này. Và tác giả Oda cũng đã cảm ơn khácn giả về việc này, cũng như thề rằng không bao giờ phản bội lại những người đã ủng hộ ông trong 20 năm qua.

 Oda ra mắt One Piece lần đầu vào ngày 19 tháng 7 năm 1997 (nhưng Shueisha đã biến nó thành 22 tháng 7, sao cũng được) trên Weekly Shonen Jump, tập 85 của manga đã được xuất bản ở Nhật vào ngày 2 tháng 5 năm 2017 vừa qua. Tính đến tháng 4, manga đã có 350 triệu bản in ở Nhật và 66 triệu Bản in ấn bên ngoài Nhật Bản, với các ấn bản ở hơn 30 quốc gia. Bộ truyện mang lại kỷ lục thế giới vào tháng 6 năm 2015 với 320.866.000 bản được in trên toàn thế giới tính đến tháng 12 năm 2014. Và kỉ lục đó là “Manga được sáng tác bởi chỉ 1 người” – thánh Oda =).

 

Bình luận
Loading...