Live-action Koi to Uso: Tình yêu và sự dối trá movie công bố trailer mới

134

Với việc anime Koi to Uso: của tác giả Musawo được phát sóng gần đây, đã tạo nên cơn sốt mới trong cộng đồng fan anime, được chuyển thể từ manga tình cảm cực kì nổi tiếng, nhưng liệu bạn đã biết rằng nó sắp xửa ra phim chứ?, đang thắc mắc là tại sao mà anime ra chưa hết mà đã có phim rồi nhỉ.

Dự kiến thì phim sẽ được ra mắt vào ngày 14 tháng mười hai tới đây, và đây là trailer chính thức của bộ phim cuối cùng cũng đã được công bố.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Trong trailer ta đều có thể thấy cả hai video này đều dùng trung một chủ đề bài hát có tên là Hello” được trình bầy bởi Shougo Sakamoto. Bên cạnh trailer mới bộ phim cũng công bố hình ảnh trực quan mới nhất. Với ba diễn viên chính.Dàn sao của bộ phim bao gồm (từ trái qua phải):

 

  • Takumi Kitamura trong vai Yuuto Shiba
  • Aoi Morikawa trong vai Aoi Nisaka
  • Kanta Satou trong vai Sousuke Takachiho

Nếu bạn là fan ruột của manga cũng như anime, thì chắc hẳn bạn sẽ nhận thấy một vài sự khác biệt phải không nhỉ? đó là bởi vì live action sẽ sử dụng chính nhân vật gốc. Cả anime cũng như manga đều mô tả về hình tam giác giữ hai cô gái và hai chàng trai, còn trong phim live action thì lại khác ở bộ ba với hình tượng một cô gái và hai chàng trai. Tuy nhiên là bộ phim sẽ vẫn đi theo cốt chuyện gốc khi chính phủ sẽ ghép cặp và chọn đối tác kết hốt với bạn kể cả khi bạn không muốn, nếu không nghe theo theo chính phủ bạn sẽ nhận được lại một điều kinh khủng trong tương lai, mất việc, họ hàng, người thân xa lánh, tương đương với việc bạn bị mất đi quyền công dân trong chính đất nước mà mình sinh ra.

À quên mất Lớp Học Ám Sát-Assassination Classroom của tác giả Takeshi Furusawa cũng ra mắt cùng ngày với : Tình yêu và sự dối trá luôn nhá, là ngày 14 tháng 12 năm 2017.

 

 

Bình luận
Loading...