TV Anime Wake Up, Girls! Shin Shō công bố thời điểm lên sóng cùng ca khúc chủ đề.

53

Hôm nay, trang web chính thức của thương hiệu Wake Up, Girls! đã xác nhận rằng  Wake Up, Girls! Shin Shō (Wake Up, Girls! New Chapter), của TV Anime Wake Up, Girls! sẽ được lên sóng trên TV Tokyo, Sendai Broadcasting, và AT-X vào tháng Mười năm 2017.

Ngoài ra, trang web còn cho biết rằng chính nhóm Idol Wake Up, Girls! sẽ trình bày ca khúc mở đầu của phim “7 Senses” và ca khúc kết thúc “Shizuku no Kan” (Drop’s Crown). Đĩa đơn của cả 2 ca khúc sẽ được phát hành vào ngày 29 tháng 11 năm 2017.

Bìa đĩa CD “7 senses” 

Lời: Natsumi Tadano

Nhạc: Hidekazu Tanaka (MONACA)

 

 

Bìa đĩa CD “Shizuku no Kanmuri” 

Lời: Natsumi Tadano

Nhạc: Keiichi Okabe (MONACA)

Trang web cũng tiết lộ rằng trang web manga Comic Clear của Famitsu sẽ ra mắt một manga có tên Wake Up, Girls! Eternal Senses vào 30 tháng 7. GUNP đang hoàn thiện manga dưới sự giám sát của Green Leaves.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Nhóm Idol Wake Up, Girls! đã bắt đầu chuyến lưu diễn thứ tư của họ tại Osaka vào Chủ Nhật, đồng thời đăng tải 1 video quảng cáo cho anime mới. Chuyến lưu diễn sẽ tới Sendai, Saitama, Fukkuoka, Okinawa, Hiroshima, và Tokyo vào tháng Tám và tháng Chín.

Hình ảnh chính của cuộc lưu diễn

Hình ảnh trong cuộc lưu diễn

Teaser Video

  Shin Itagaki (Storyboard của Wake Up, Girls! Teekyū) sẽ thay thế Yutaka Yamamoto làm đạo diễn của phần này, Miyuki Sugawara sẽ thay thế Sunao Chikaoka trong vai trò thiết kế nhân vật, mặc dù Chikaoka vẫn được cho là người thiết kế nhân vật gốc chính. Tương tự, Millepensee sẽ thay thế Ordet trong vai trò studio chính. Satoru Kousaki và monaca quay trở về cung cấp âm nhạc tại DIVE II Entertainment, và câu chuyện/kịch bản sẽ được lo liệu bởi “Green Leaves.” Phim sẽ có sự tham gia của toàn bộ các thành viên nhóm Idol Wake Up, Girls!, và đồng thời sẽ có thêm những nhân vật mới.

TV Anime ss1 đã được chiếu tại Nhật Bản vào tháng Một năm 2014, bên cạnh đó là 1 vở kịch sân khấu. 2 Movie nối tiếp TV Anime là Wake Up, Girls! Seishun no Kage và Wake Up, Girls! Beyond the Bottom, đã được công chiếu vào năm 2015.

 

Bình luận
Loading...