Loạt sự kiện chúc mừng kỉ niệm 20 năm ra mắt của One Piece.

108

Ờm, 1 cột mốc đáng nhớ nhỉ. Hôm nay là 22 tháng 7 năm 2017, và ngày này cách đây (thật ra chính xác phải là ngày 19 tháng 7, nhưng Jump đã quảng cáo là nó ra mắt vào ngày 22 tháng 7), 1 bộ , tính đến bây giờ, và có lẽ là mãi sau này sẽ được biết tới như 1 siêu phẩm. Vâng, đó chính là ngày ra mắt của tác giả Oda Eiichiro. Và tất nhiên, với cột mốc đáng nhớ này thì không thể thiếu những hoành tá tràng để chúc mừng rồi. Và sự việc này đã xuất hiện trên 28 trang bìa của các tạp chí, bao gồm: UOMO, Ultra Jump, éclat, Cookie, Grand Jump, Cocohana, Saikyō Jump, The Margaret, Jump Square, Weekly Shonen Jump, Weekly Playboy, Weekly Young Jump, SPUR, Shōsetsu Subaru, Subaru, Seventeen, non-no, BAILA, V Jump, Bessatsu Margaret, Margaret, MAQUIA, Marisol, Myojo, MORE, Monthly YOU, LEE, và Ribon.

Đầu tiên là việc One Piece đang được chuyển thể thành Live-action tại Holywood (chả hóng lắm vì phim nào sang cũng không khả quan). Và tác giả Oda đã nói về việc này như sau:

 “Trong 20 năm qua, việc chuyển thể đã được bàn bạc rất nhiều lần. Và tôi đã quyết định chính thức về việc này cách đây 3 năm. Sau đó đã có rất nhiều việc xảy ra. Và tôi đã gặp được một người bạn tốt. Hôm nay là ngày kỷ niệm 20 năm thành lập. Thông báo của tác phẩm mới thực sự chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên. Tôi rất hạnh phúc. Trước hết, tôi sẽ không bao giờ phản bội các fan đã ủng hộ tôi trong 20 năm qua. Tôi biết các bạn có thể không vui khi One Piece được chuyển thể thành Live-action, bởi chưa có phim nào thực sự xuất sắc cả. Nhưng tôi vẫn mong nhận được sự ủng hộ từ các bạn. Mọi thông tin mới nhất sẽ có trong những báo cáo tiếp theo. Xin hãy chờ đợi nó, và xin hãy tiếp thêm cho tôi hi vọng”

https://www.youtube.com/watch?v=KMmI-KEgLBE

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Tiếp đó là sự kiện hợp tác tại Kyoto có tên: “One Piece 20th x KYOTO Kyoto Straw Travel Journal: Another Country of Wano” sẽ bắt đầu từ ngày 22 tháng 7.

Và trong chuỗi sự kiện 20 năm, còn có rất nhiều những hoạt động khác như: Một cuộc thi fanart, một lễ hội mùa hè tại Tokyo One Piece Tower, hai anime mới đặc biệt, các game video mới, các figure mới, NXB Shueisha sẽ phát hành tập 1 đến tập 60 của One Piece ở định dạng kỹ thuật số trên website đặc biệt, Sự kiện “One Piece Ōgiri Challenge” sẽ có mặt trên ứng dụng LINE từ ngày 21/7, những biểu tượng cảm xúc mang hình mũ rơm sẽ xuất hiện khi người dùng Twitter sử dụng hashtag#ONEPIECE#ONEPIECE20th#ワンピース, hoặc#ワンピース20周年 bắt đầu từ ngày 22/7, cùng với nhiều thứ khác nữa.

Và mới nhất là đoạn video do Shonen Jump đăng tải lên Youtube về sự kiện kỉ niệm này

 

Bình luận
Loading...