Bộ Ảnh Đặc Biệt Chúc Mừng Sinh Nhật Nico Yazawa của Cosplayer Kaminari

46
Bộ Ảnh Đặc Biệt Chúc Mừng Sinh Nhật Nico Yazawa của Cosplayer Kaminari
đánh giá bài viết

Hôm nay là sinh nhật của Nico Yazawa, nữ idol dễ thương và cá tính đến từ series Love Live! School Idol Project! nổi tiếng và chắc hẳn đã quá quen thuộc với các fan anime rồi nhỉ. Tinh cách nhí nhảnh, dễ thương của Nico cùng với phong cách Nico Nico Nii quen thuộc đã làm đốn tim biết bao fan hâm mộ. Trên hết, Nico còn là một thành viên không thể thiếu của μ’s, một cô bé nhỏ nhắn nhưng đã nhận ra sức mạnh của 9 người và luôn phấn đấu hết mình để trở thành một idol thực sự.

Và nhân dịp sinh nhật Nico, cosplayer Kaminari đến từ Thủ đô Hà Nội đã thực hiện một bộ ảnh đặc biệt chúc mừng sinh nhật “nữ idol số 1 vũ trụ”. Kaminari là một fan cuồng nhiệt của Nico và bạn ấy đã dồn hết tâm huyết của mình để thực hiện một bộ ảnh tuyệt nhất có thể, cho dù trải qua nhiều khó khăn khác nhau như chính con đường trở thành idol của Nico vậy.

“Rất cảm ơn chị em đã giúp mình hoàn thành dự án này, mơ ước hư cấu từ 2 năm trước luôn nhưng không thể tìm được ptg và quá bận không làm được đồ. Cũng như Nico chỉ có thể hoàn thành giấc mơ idol của mình khi gặp đúng người, ở đúng nơi, và vào đúng thời điểm. Happy Birthday to our Nico!” – Kaminari tâm sự 

Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh cực dễ thương của bạn ấy nào !

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Photo Xù Photography/Mai Ngọc

Make up and props: Nguyễn Thanh Huyền

Costume: Golomaka Gotika

Assistant: Hoèn, Go

Fanpage: https://www.facebook.com/Kaminari0411/

Bình luận
Loading...