Top 10 thuyền trưởng mạnh nhất trong One Piece.

217

Trong thế giới  có hàng ngàn hàng trăm người ra khơi và tự thành lập một băng hải tặc của riêng mình với một mục tiêu là tìm thấy kho báu  và hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu những mạnh nhất trong thế giới .

Một điều mà bạn cần biết thêm nữa là tất cả các phó hải tặc đều có thể sử dụng haki nhưng thường thường nó chỉ có thể sử dụng hai loại, nhưng vẫn có một vài khía cạnh làm nên sức mạnh của họ, thôi không lằng nhằng nữa hãy cùng đến với top 10 thuyền trưởng mạnh nhất trong One Piece nào.

Fujitora

Được biết đến cũng với cái tên Issho, hắn ta đã thắng tiến lên thành thuyền trưởng ở Aokiji và Akainu. Hắn ta có được sức mạnh nhờ trái ác quỷ không rõ tên, cho hắn ta có sức mạnh kiểm suát trọng lực, mặc dù bị mù. Nhưng hắn ta có sức mạnh vô cùng đáng gờm.

Ryokugyu

Không có nhiều thông tin về hắn ta, nhưng hắn ta là một “quái thú thực sự” bởi Doflamingo.

Sengoku

Hắn ta là thuyền trưởng của hạm đội Navy cho đến khi có cuộc chiến tranh hải quân. Hắn ta đã có sức mạnh của trái Zoan huyền bí biến hắn ta thành một vị phật có một sức mạnh cực kì kinh khủng.

Aokiji

Được biết đến như là Kuzan, Hắn ta đã là một thuyền trưởng trước khi chiến đấu để tranh giành vị trí với Akainu. Hắn ta có một sức mạnh cực khỏe đủ để đánh bại bất cứ kẻ địch nào. Tuy nhiên hắn ta không thể đánh bạo Akainu khi một trọi một.

Akainu

Cũng được biết đến với cái tên Sakazuki, hắn ta thì đã trở thành thuyền trưởng của hạm đội sau khi chiến thắng Aokiji. Cũng như chịu trách nhiệm về cái chết của Portagus D. Ace. (tôi ghét hắn ta vì điều đó). Hắn ta có niềm tin rằng bạo lực chính là công lý, hắn ta chắc chắn sẽ gặp rắc rối với mũ rơm trong tương lai.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Kizuru

Hắn ta là thuyền trưởng cuối cùng của trio, hắn ta gặp khá nhiều rắc rối với sức mạnh Pika Pika no Mi.

Monkey D. Grap

Garp được cho là một vua cướp biển cực kì uy tín. Ông vẫn ở vị trí Phó thuyền trưởng vì lý do nào đó và được coi là một trong những nhân vật mạnh nhất trong one piece, kĩ năng của ông ta là một cú đấm cực kì kinh khủng với Haki.

Tsuru

Thậm chí cho dù khá là già. Nhưng sức mạnh thì có thể nói là sánh ngang được với Garp và Sengoku. Và bà ta được xem là một trong những người mạnh nhất trong one piece. Tsuru là 1 hải quân với khả năng tài ba về sắp xếp chiến thuật. Bà đã ăn trái ác quỷ với khả năng “giặt rồi treo phơi khô” người và các vật như thể chúng là quần áo.

Kong

Hiện ông là Tư lệnh của Chính phủ Thế giới và Trưởng thuyền trưởng Hạm đội vào thời Gol D. Roger. Là Tổng Tư Lệnh, ông có toàn quyền trên Thủy quân lục chiến, các điệp viên gián điệp, Shichibukai, Enies Lobby, và Cipher Pols. Sự xuất hiện cực kỳ cơ bắp khiến hắn ta trông như một thuyền trưởng cứng rắn.

Z

Anh ta là một thuyền trưởng non canon, là đối thủ chính trong One Piece Film: Z. Còn được gọi là Black Arm Zephyr, Z khoác trên người chiếc áo khoác hải quân in biểu tượng của hải quân Neo và chiếc quần rộng thùng thình đc nhét vào đôi bốt. Ông là thuyền trưởng duy nhất trong danh sách những người đã chết. Sakazuki, Borsalino, Kuzan, Momonga, Doberman, Onigumo, Comil, Yamakaji, Strawberry, Hina, Hút thuốc, Ain và Binz đều được đào tạo bởi Z. Trong Movie cho thấy Z có thể tấn công đối thủ với tốc độ cao dù phải mang trên mình cánh tay máy đồ sộ. Những đòn tấn công của Luffy, Zoro, Sanji ko gây được nhiều sát thương cho ông ấy ( Mà Luffy , Zoro , Sanji đều được những người có tên tuổi trên thế giới huấn luyện ). 

Vậy bạn nghĩ sao về danh sách này? đừng quên like và bình luận quan điểm của bạn với mọi người nha ^^.

Bình luận
Loading...