Is the Order a Rabbit?? tập đặc biệt ra mắt 2 hình ảnh mới.

12

Còn ai nhớ tới những cô bé dễ thương này không nhỉ? Hôm nay thì trang web chính thức của Gochūmon wa Usagi Desu ka?? ~Dear My Sister~, của TV  s the order a rabbit?? (Gochūmon wa Usagi Desu ka??) đã tiết lộ 2 hình ảnh mới của tập phim. Và vẫn như mọi lần, những người đặt mua vé trước để xem phim sẽ nhận được phần quà là 1 tấm acrylic (hay còn gọi là nhựa Mica) nghệ thuật, với sự xuất hiện của các nhân vật. Và 1 tấm nữa sẽ được cung cấp thêm 1 lần duy nhất tại Comiket 92 vào tháng Tám tới đây (ai có tấm nào rồi sẽ được phát tấm kia, để tránh trùng lặp).

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Tập phim đặc biệt này sẽ được công chiếu tại 40 rạp trên toàn Nhật Bản vào ngày 11 tháng 11 năm 2017. Và cũng trong ngày đó, đĩa CD ca khúc chủ đề của phim cũng sẽ được bày bán. Ngoài ra, 1 đĩa CD mới với những ca khúc được thực hiện bởi các nhân vật cũng sẽ được phát hành vào tháng Mười.

  Hiroyuki Hashimoto tiếp tục với vai trò đạo diễn, nhưng lần này là tại studio production doA thay vì Kinema Citrus và WHITE FOX của TV Anime. Tác giả manga gốc Koi và Hashimoto sẽ viết kịch bản, và Yousuke Okuda trở lại để thiết kế nhân vật và Ruka Kawada soạn nhạc.

Phim lẽ ra đã được chiếu vào mùa xuân 2017 này, nhưng nó đã bị hoãn lại do 1 số sự cố, cũng như mở rộng thêm lượng rạp công chiếu. TV Anime ss1 đã được chiếu vào mùa Xuân 2014, và ss2 là vào tháng 10 năm 2015.

Bình luận
Loading...