Live-action Tomodachi Game phần 2 ra mắt trailer, tiết lộ hình ảnh mới.

402

Hôm nay, trang web chính thức của   (Friends Games) được chuyển thể từ Manga cùng tên của Yuki Sato và Mikoto Yamaguchi đã đăng tải cho phần thứ 2 của bộ phim – Tomodachi Game Gekijōban Final (Friends Games The Final ). Trailer cho chúng ta thấy ca khúc chủ đề của phim “Mr. Fake.” trình bày bởi Amatsuki.

Một hình ảnh mới của phim cũng đã được đăng tải, với câu khẩu hiệu trong hình”Trò chơi, cuối cùng cũng đã tới cao trào rồi”

Phần đầu của Live-action có tựa đề Tomodachi Game Gekijōban (Friends Games The Movie) đã được công chiếu tại Nhật vào ngày 3 tháng 6.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Câu chuyện xoay quanh Yūichi Katagiri – 1 học sinh hoàn hảo, đã được mẹ cậu dạy từ bé rằng “bạn bè còn quan trọng hơn cả tiền bạc”. Ở lớp cậu có 4 người bạn “rất đặc biệt”. Cuộc sống yên bình của Yūichi chấm dứt khi vào 1 ngày, 2 triệu Yên tiền phí ngoại khóa của lớp đã biến mất, thay vào đó là lời mời tham gia vào “Tomodachi Game” (Trò chơi tình bạn). Và để kết thúc trò chơi này, chỉ có 1 cách đó là tin tưởng vào những người bạn của mình. Nhưng…  Hình ảnh chính thứ nhất của phim với dòng chữ “Friends < Money?” Và “đừng nghi ngờ những người bạn của bạn, đó là cách duy nhất để hoàn thành Trò chơi tình bạn này”

Dàn diễn viên bao gồm:

Ryō Yoshizawa (live-action Ao Haru Ride, Gintama) trong vai Yūichi Katagiri, nam chính

Rio Uchida (Kamen Rider Drive) trong vai Shiho Sawaragi, nữ chính
Yūki Yamada (live-action Wolf Girl & Black Prince) trong vai Tenji Mikasa, 1 học sinh đứng top cùng với kĩ năng giao tiếp xuất sắc
Shimon Okura (live-action Itazura na Kiss) trong vai Makoto Shibe, chủ tịch hội học sinh. Cha cậu là ủy viên hội đồng thành phố
Nagi Nemoto trong vai Yutori Kokorogi, 1 cô gái dịu dàng, nhẹ nhàng và là 1 fan Anime
Yūki Kubota (live-action Shinjuku Swan) trong vai Ren Tōjō, người quản lí Tomodachi Game

Amatsu trong vai Manabu-kun, 1 con rối bí ẩn sẽ hướng dẫn cho những người tham dự Tomodachi Game
Yūki Ueno (live-action Shiratori Reiko de Gozaimasu!) trong vai Maria Mizuse, người quan sát của Tomodachi Game

 

Bình luận
Loading...