Tác giả Hideaki Sorachi mong rằng “Gintama Live-action” sẽ vượt qua “Pirates of the Caribbean”

52

Ây dà, cái này thì hên xui nha. Như các bạn đã biết thì Live-action sẽ được khởi chiếu tại các rạp ở Nhật Bản từ ngày 14 tháng 7. Và cũng trong ngày hôm đó, ấn bản đặc biệt có tên “Movie Silver Memories Visual Book” cũng sẽ được bày bán tại các nhà sách (như một hình thức quảng bá cho phim ấy mà). Nhà xuất bản cũng tiết lộ một phần thông điệp của tác giả manga gốc Hideaki Sorachi (phần lớn đã bị che mờ, chắc do thông điệp của Khỉ-sensei quá bựa =) )

“Bởi vì đây là một lễ hội chiếu phim và bộ phim sẽ được chiếu nhiều lần. Và mọi người, xin vui lòng, hãy để nó có thể đánh bại Pirates of the Caribbean. Hãy để nó giành được chiến thắng trước tên cướp biển ít nhất một lần ở đây. Liệu có được chứ? Tôi tin rằng sẽ được với các bạn. Không ư?”

 

  , bộ phim thứ 5 trong series phim Pirates of the Caribbean với sự tham gia của Johnny Depp trong vai Captain Jack Sparrow, đã công chiếu tại Nhật vào ngày 1 tháng 7 và thu về 1 tỉ Yên trong tuần đầu công chiếu.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Cuốn sách 136 trang “Movie Gintama Silver Memories Visual Book” bao gồm 300 bức ảnh trong vòng 46 ngày quay phim và phỏng vấn đạo diễn, tác giả manga, và các diễn viên chính.

Ngoài ra, Shun Oguri trong vai Gintoki Sakata đã xuất hiện trên trang bìa của Weekly Shonen Jump số thứ 32 năm 2017, phát hành ngày hôm nay, thay cho Gin-san xịn =)

 

Bình luận
Loading...