Tác giả của The Devil is a Part-Timer! giải thích tại sao anime chuyển thể không có season 2

40
Tác giả của The Devil is a Part-Timer! giải thích tại sao anime chuyển thể không có season 2
đánh giá bài viết

Tác giả của The Devil is a Part-Timer! (Hataraku Maou-sama) là Satoshi Wagahara đã lên Twitter vào Chủ nhật vừa qua để thảo luận về lý do tại sao không có mùa thứ 2 cho anime chuyển thể từ tác phẩm của ông.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Tác giả Wagahara nói rằng, ông vẫn là fan hâm mộ lớn nhất của anime chuyển thể. Mặc dù ông muốn có một mùa thứ hai cho anime Hataraku Maou-sama, nhưng ông đã cho biết, “Ngay cả khi những tác giả gốc nói rằng họ muốn làm anime từ tác phẩm của họ, điều đó không có nghĩa là họ có thể làm được. Cho dù có cố gắng xúc tiến việc này như thế nào đi nữa. Việc làm anime cũng là một nghề kinh doanh”. Tuy nhiên, tác giả Wagahara cũng cho biết người hâm mộ không nên từ bỏ ước muốn xem anime chuyển thể của họ. 

Một đĩa drama CD của series mang tên “Maō, Suteneko wo Hirou” (The Devil Picks Up a Stray Cat) vừa được phát hành vào ngày 7/6. Tác giả Wagahara nhấn mạnh rằng drama CD này như là “đáp ứng yêu cầu của các fan hâm mộ và là động lực cho anime được sản xuất”. Tuy vây, tác giả Wagahara nhắc lại rằng ông không thể hứa hẹn về một phần thứ hai của Hataraku Maou-sama, và có khả năng anime sẽ không sản xuất tiếp. Mặt khác, tác giả cho biết ông sẽ giữ những cảm xúc của người hâm mộ trong tâm trí. Tác giả đã có kế hoạch tiếp tục sáng tác, không chỉ là tiểu thuyết, mà có thể đáp ứng tốt nhất yêu cầu của độc giả. 

Ngoài ra, tác giả Wagahara cũng cho biết tập mới của light novel Hataraku Maou Sama sẽ ra chậm hơn do việc ra mắt các tác phẩm mới của ông. Tập 17 của “Ma vương đi làm” đã được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 10/5.

Anime chuyển thể từ Hataraku Maou-sama đã được trình chiếu vào năm 2013.

Bình luận
Loading...