TABooks Công Bố Bản Quyền Manga Kobayashi-san Chi no Maid Dragon

21
TABooks Công Bố Bản Quyền Manga Kobayashi-san Chi no Maid Dragon
đánh giá bài viết

Vậy là sắp tới đây, các bạn độc giả sẽ có dịp được gặp gỡ những cô nàng rồng xinh đẹp như Tooru và Kanna ngay tại !!

Vừa qua, đơn vị xuất bản TABooks đã hé lộ một tin tức đáng chú ý. Theo đó, tựa manga Kobayashi-san Chi no Maid Dragon (tạm dịch: Nàng Rồng Hầu Gái Nhà Kobayashi) đã chính thức được mua bản quyền chuyển ngữ tại Việt Nam.

Tin tức trên trang chủ của TABooks:

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Mọi thông tin chi tiết về ấn phẩm cũng như ngày phát hành sẽ được TABooks công bố trong thời gian tới.

Nội dung nguyên tác:

Kobayashi là một nhân viên văn phòng bình thường, sống một mình tại khu chung cư. Trong một lần say, Kobayashi gặp gỡ Tooru và mời cô bé vô gia cư này đến nhà mình sống, song lại quên mất chuyện này.
Đến một ngày nọ, Kobayashi bất ngờ bắt gặp một con rồng to tướng ngay trước cửa nhà mình, và rồi con rồng nọ hóa thành cô bé Tooru xinh đẹp trong trang phục hầu gái. Trong thấy cô bé, Kobayashi bỗng nhớ lại lời mời lần trước. Chính câu nói của cô đã khiến Tooru cảm động, bằng lòng chuyển đến nhà cô với vai trò là một nữ hầu và tận lực chăm sóc cô.

Tác giả Coolkyoushinja ra mắt tựa manga Kobayashi-san Chi no Maid Dragon trên nguyệt san Action vào tháng 5 năm 2013, tính đến nay đã xuất bản được 5 tập truyện. Bên cạnh đó, truyện cũng được studio Kyoto Animation chuyển thể thành anime dài tập, phát sóng vào tháng 1 năm nay.

Bình luận
Loading...