Mari Okada ra mắt bộ phim “Sayonara no Asa ni Yakusoku no Hana wo Kazarou” dưới tư cách đạo diễn.

54

Hôm nay, P.A. Works và Showgate hôm nay đã cho ra mắt 1 teaser mới về Sayonara no Asa ni Yakusoku no Hana o Kazarou (Let Us Adorn the Morning of Farwells With Flowers) – bộ phim mà họ đang thực hiện để chuẩn bị ra mắt vào ngày 24 tháng 2 năm 2018.

Một người cô đơn, gặp gỡ 1 người cô đơn khác.”

 “Tác phẩm đầu tay dưới sự chỉ đạo của Mari Okada.”

 “Khoảnh khắc vĩnh cửu lúc gặp mặt.”

 “Và cô ấy, khoảnh khắc đó, đã chìm vào tình yêu.”

Kịch bản của bộ phim được viết bởi Mari Okada – người viết kịch bản cho rất nhiều bộ phim đã rút cạn nước mắt của khán giả (Anohana: The Flower We Saw That Day, The Anthem of the Heart, Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans). Tuy nhiên lần này cô sẽ ra mắt với tư cách đạo diễn phim, và Sayonara no Asa ni Yakusoku no Hana o Kazarou (Let Us Adorn the Morning of Farwells With Flowers) cũng là bộ phim ra mắt của cô.

Okada đã hợp tác với P.A. Works nhiều lần trong quá khứ, khởi đầu với True Tears, sau đó là hàng loạt các tác phẩm tạo được tên tuổi như CANAAN, Hana-Saku Iroha, A Lull in the Sea, và The Lost Village. Những tác phẩm đáng chú ý khác của cô bao gồm anohana, The Anthem of the Heart, Kiznaiver, và Toradora!. Gần đây cô hợp tác với đạo diễn Tatsuyuki Nagai để cho ra mắt Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans. Bộ phim là tác phẩm hợp tác thứ tư sau Toradora!, anohana, và The Anthem of the Heart. Ankoku Joshi, kịch bản đầu tiên của cô được viết dựa trên Live-action cũng đã được ra mắt vào ngày 1 tháng 4 vừa qua.

Mari Okada chia sẻ vài điều về bộ phim như sau:

“Là một nhà biên kịch, tôi đã muốn viết câu chuyện này trong 1 thời gian dài. Và với tư cách là một đạo diễn, tôi muốn làm nhiều nhất có thể để mang lại ảnh hưởng tích cực cho bộ phim, bên ngoài mảng kịch bản như video, âm thanh, etc…Một niềm vui và cũng là một thách thức lớn. (cười)”

Cô chia sẻ rằng đã được chọn để trở thành đạo diễn sau khi Kenji Horikawa – giám đốc điều hành của P.A Works đã nói với cô rằng:”Tôi muốn thấy một tác phẩm 100% made by Okada”, cũng như suy nghĩ sâu sắc hơn về bộ phim. Cuối cùng, cô quyết định trở thành một đạo diễn – với trách nhiệm đứng đầu nhóm sản xuất anime và chỉ đường cho đội của studio từ đầu đến cuối – đó cũng là cách tốt nhất để cho Horikawa thấy cô có thể làm những gì.

 

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Dàn nhân sự:

Đạo diễn/Kịch bản: Mari Okada (The Anthem of the Heart, anohana)

Giám đốc trường: Toshiya Shinohara (Black Butler, Nagi no Asukara)

Thiết kế nhân vật gốc: Akihiko Yoshida (Final Fantasy XII)

Thiết kế nhân vật anime/Đạo diễn hoạt ảnh: Yuriko Ishii (Nagi no Asukara, Kuromukuro)

Đạo diễn nghệ thuật: Kazuki Higashiji (AngelBeats!, Charlotte)

Thiết kế/chỉnh sửa hình ảnh: Tomoaki Okada (Gundam Reconguista in G, Kuromukuro)

Âm nhạc: Kenji Kawai (Ghost in the Shell, Mobile Police Patlabor)

Đạo diễn âm thanh: Kazuhiro Wakabayashi (Ghost in the Shell, Bungo Stray Dogs)

Anime Prodution: P.A.WORKS

 

 

Bình luận
Loading...