Sengoku Night Blood sẽ được trình chiếu trong tháng 10

56
Sengoku Night Blood sẽ được trình chiếu trong tháng 10
đánh giá bài viết

Website chính thức cho TV anime Sengoku Night Blood, được chuyển thể từ otome game cùng tên của hãng Marvelous, Kadokawa, và Idea Factory đã tiết lộ rằng anime sẽ được trình chiếu trong tháng 10. Anime sẽ được trình chiếu trên kênh Tokyo MX, Sun TV, TV Aichi, và BS11.

PV:

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Tóm tắt:

Tại một thế giới phát triển mạnh mẽ tên Jinga trước đây là một vùng đất thịnh vượng và thanh bình, nhân vật chính nữ của chúng ra là chìa khóa để đưa lại trật tự và thống trị thế giới này. Sự hỗn loạn bắt đầu khi con người, đặc biệt là những người lính, có sức mạnh để biến thành ma cà rồng hoặc người sói, được gọi là Getsugazoku, chiến đấu cho mảnh đất của họ. Những người lính của các loài khác nhau sẽ đặt cược cuộc sống của họ và chiến đấu với suy nghĩ và lý tưởng của họ. Cho đến một ngày, nhân vật chính được gọi bởi một cô gái bí ẩn tên là “Hime Miko” do dòng máu bí ẩn của nhân vật chính có thể buff sức mạnh, hồi phục và thức tỉnh hình dạng thật sự của Jingazoku. Đây là câu chuyện về tình yêu và chiến tranh mà cô ấy không thể bỏ lỡ để cai trị thế giới.


Dàn diễn viễn lồng tiếng:

Nobunaga Oka: Toshiyuki Morikawa (Brave 10)
Hideyoshi Toyotomi: Natsuki Hanae (Sousei no Onmyouji)
Kenshin Uesugi: Kousuke Toriumi (Hakuouki)
Shingek Takeda: Katsuyuki Konishi (Hetalia Axis Powers)
Yukimura Sanada: Daiki Yamashita (Chain Chronicle: Haecceitas no Hikari)
Masamune Date: Yuuichirou Umehara (Magic-Kyun! Renaissance)

Sengoku Night Blood là một trò chơi chơi trên smartphone với mục tiêu chính là nhằm vào những bạn gái, game đã được phát hành trên hệ điều hành iOS và Android vào ngày 30/5 ở Nhật Bản.

 

Bình luận
Loading...