Manga Say “I Love You” của tác giả Kanae Hazuki sẽ kết thúc vào ngày 24/7

11
Manga Say “I Love You” của tác giả Kanae Hazuki sẽ kết thúc vào ngày 24/7
đánh giá bài viết

Tạp chí Dessert tháng 8 của Kodansha tiết lộ rằng Manga Say “I Love You” (Sukitte Ii Na Yo) của tác giả Kanae Hazuki sẽ kết thúc vào ngày 24/7 trong số báo tháng 9. Số báo tháng 9 sẽ giới thiệu manga trên trang bìa và chương cuối cùng sẽ có màu .

Tập 17 của Manga đã được phát hành vào tháng 10 năm ngoái cũng tiết lộ rằng tập 18 có thể là tập cuối cùng của Manga. Tập 18 của manga dự kiến sẽ ra mắt trong mùa hè này.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng


Manga của tác giả Hazuki được phát hành lần đầu tiên vào năm 2008 trong tạp chí Dessert và tính đến tháng 10, manga đã có gần 7,2 triệu bản in ở Nhật. Đây là bộ manga được đề cử giải Manga Awards thường niên lần thứ 40 của Kodansha vào năm ngoái. Say “I Love You” đã được chuyển thể thành anime vào năm 2012 và một bộ phim live-action được trình chiếu tại Nhật Bản vào tháng 7/2014

Sơ lược:

Sukitte Ii na yo xoay quanh Tachibana Mei, một cô bé 16 tuổi sống khép kín không bạn bè cũng chưa bao giờ có bạn trai. Một ngày kia, cô bé làm bị thương chàng trai nổi tiếng nhất trường vì một sự hiểu lầm. Sau đó chàng trai cảm thấy thích cô bé, nhưng cô bé không chấp nhận. Rồi một ngày định mệnh đã đến, chàng trai ra tay bảo vệ cô bé trước một tên quấy rối bằng một nụ hôn…!!? Và câu chuyện bắt đầu từ đây.

Bình luận
Loading...