Owarimonogatari sẽ chiếu cả 7 tập chỉ trong vòng 2 tối, tiết lộ ca khúc kết thúc.

27

“Monogatari” – series phim có lẽ phải nói là phức tạp nhất hệ mặt trời, cũng như gây lại ấn tượng đặc biệt trong lòng các fan (có lẽ điểm đặc biệt nhất là cả cái harem ai cũng có đất diễn, có arc riêng, chứ không như cái kiểu chính nổi phụ chìm như cả tấn harem khác). Và cuối cùng, sau khi ra mắt lần đầu vào năm 2009, series sẽ chính thức kết thúc vào tháng Tám năm 2017 tới đây với phần .

  Và như các bạn đã biết (hay chưa biết), Owarimonogatari sẽ có 7 tập, tuy nhiên không như thường lệ là chiếu trong 7 tuần, cả 7 tập sẽ được chiếu trong vòng 2 tối 12 và 13 tháng Tám năm 2017 (mỗi tối 2 tiếng). Phim sẽ được phát sóng trên Tokyo MX và Abema TV từ lúc 19:00. Các bạn có thể xem trailer 30s dưới đây.

Ca khúc kết thúc của phim có tựa đề ‘Shiori’ được thực hiện bởi ClariS. CD sẽ ra mắt vào ngày 13 tháng 9 năm 2017 và sẽ có sẵn trong ba phiên bản khác nhau. Danh sách bài hát sẽ bao gồm bài hát chủ đề, bản cover của ‘Kimi no Shiranai Monogatari’ cũng như ‘Ai wo Utae’ và bản 2017 của ‘Naisho no Hanashi’. Tùy thuộc vào phiên bản bạn mua, nó cũng bao gồm một đĩa DVD với một trong hai video âm nhạc của ‘Shiori’ (Bản TV size hoặc bản full, cả 2 đều là hàng giới hạn)

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Dàn nhân sự của phim bao gồm

Tác phẩm gốc: Owarimonogatari của NishiOisiN
Phác thảo nhân vật/Giám đốc trưởng: Akiyuki Shinbou
Đạo diễn: Tomoyuki Itamura
Thiết kế nhân vật/minh họa: Akio Watanabe
Âm nhạc: Kei Haneoka
Hoạt ảnh: Shaft

Dàn diễn viên

Koyomi Araragi: Hiroshi Kamiya
Ougi Oshino: Kaori Mizuhashi
Hitagi Senjougahara: Chiwa Saito
Mayoi Hachikuji: Emiri Katou

 

Bình luận
Loading...