Movie Irregular at magic high school đạt mốc doanh thu 300 triệu yen

2
Movie Irregular at magic high school đạt mốc doanh thu 300 triệu yen
đánh giá bài viết

Website chính thức cho movie anime The irregular at magic high school The Movie: The Girl Who Summons the Stars (Gekijōban Mahōka Kōkō no Rettōsei: Hoshi o Yobu Shōjo) đã tiết lộ rằng movie đã đạt mốc doanh thu 300 triệu yen (khoảng 2.67 triệu USD) trong tuần thứ 2 công chiếu.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Bên cạnh đó, trang web còn tiết lộ rằng các khán giả đến rạp xem phim trong tuần thứ 3 còn nhận được một quyển truyện ngắn ngoại truyện của The Irregular at Magic High School đi kèm. Tác phẩm mới, có tựa đề Mahōka Kōkō no Rettōsei IF, sẽ có cốt truyện “what-if (giả sử)”, khi các nhân vật nữ trở thành những nữ idol nổi tiếng của ngành công nghiệp giải trí, mà ở đây là Miyuki và Mayumi. Tsutomu Satou, tác giả của series gốc, là người viết tác phẩm dài 130 trnag này, với tranh minh họa của Kana Ishida.

Movie anime đã thu về 163 triệu yen và bán xấp xỉ 107,000 vé, cũng như đứng hạng #5 tại các phòng vé trong tuần đầu công chiếu. Bộ phim đã đứng hạng 6 tại các rạp trong tuần thứ 2. Hãng ODEX cũng lên kế hoạch phân phối phim tại thị trường Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam, vào thời gian tới

Bình luận
Loading...