Movie Fate/stay night: Heaven’s Feel ra mắt trailer thứ 2.

31

Hôm nay, trang web chính thức của dự án phim 3 phần Fate/stay night: Heaven’s Feel đã bắt đầu đăng tải trailer thứ 2 cho phần đầu của bộ phim, với tựa đề Fate/stay night: Heaven’s Feel I. presage flower. Phim sẽ được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 14 tháng Mười. (Video hiện không thể xem ở Nhật)

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Trailer cho chúng ta thấy vài pha trao đổi chiêu thức giữa các servant, bao gồm Saber, Berserker, Archer, Lancer, và Assassin.

  Tomonori Sudou (Fate/stay night: Unlimited Blade Works, Fate/Zero) đang chỉ đạo bộ phim, và ufotable sẽ lo phần hoạt ảnh. Yuki Kajiura (Fate/stay night: Unlimited Blade Works, Fate/Zero) đang soạn nhạc cho phim. Takahiro Miura lo kịch bản đồ họa và Aimer sẽ trình bày ca khúc chủ đề của phim.

Phim được chuyển thể từ “Heaven’s Feel” – 1 route khác của series Fate/stay nightCâu chuyện sẽ xoay quanh nữ chính thứ 3 của series – Sakura Matō, em gái của Rin, tuy nhiên từ nhỏ cô đã được gửi vào gia tộc Matō. Tuy cô không phải là người được chọn trong cuộc chiến giành “Chén Thánh”, tuy nhiên, những tình cảm của cô dành cho Shirou, cũng như những hạn chế về mặt tinh thần của cô đã khiến cô trở thành người thay đổi cuộc chiến.

 

Bình luận
Loading...