Full Metal Panic! Chiến thắng vô hình cuối cùng cũng đã công bố ngày ra mắt.

8

Anime thứ tư về Full Metal Panic! là ! chiến thắng vô hình đã được thông báo rằng sẽ ra mắt vào mùa thu năm 2017 này. Tuy nhiên, sau khi trang web chính thức gỡ bỏ bài đăng về ngày ra mắt vào mua thu năm 2017, nhiều câu hỏi được đặt ra. Bởi vì trong sự kiện  2017 được tổ chức tại mỹ, light novel ! của tác giả Shoji Gatoh và được biên xoạn bởi Shikidouji công bố ngày thời điểm đáng mong chờ ra mắt anime.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Trong sự kiện lần này Full Metal Panic! đã công bố ngày ra mắt dự kiến là vào mùa xuân 2018 (lâu vcl). Trong khi phải chờ đợi một thời gian dài, chắc hẳn ai theo dõi bộ này cũng phải chờ đợi lâu đây. Và họ cũng đã công bố trailer mới cho anime, theo ANN, trailer sẽ có:

Đoạn quảng cáo cho cho chúng ta thấy nhân vật phản diện Kurama, Amalgam và người lính Lee Fowler xuất hiện mở màn trong anime. Thêm vào nữa, Mao sẽ được thăng chức lên trung sĩ với một bộ đồng phục mới, và nhiều mecha mới, bao gồm cả sự xuất hiện của Cyclone

Người hâm mộ sẽ còn phải đợi đến ngày ra mắt dài dài, dẫu khi việc anime bị trì hoãn vô thời hạn, đó có thể sẽ rất hoảng loạn đấy, nhưng mà bây giờ thì ổn rồi khi nhà sản xuất công bố ngày ra mắt anime, tiếp tực trờ thôi nào.

Bình luận
Loading...