Ra mắt mẫu Figure cỡ người thật của Yuzuki Yukari

28

-X – vốn đã quá nổi tiếng với việc chuyên sản xuất với giá tiền = 1 quả thận, hôm nay lại tiếp tục muốn các fan phải bán thận (mấy ông đại gia thì khỏi nói đê). Công ty lại tiếp tục tạo ra một phiên bản mới của Vocaloid , lần này là trong bộ đồng phục của cảnh sát với một chiếc mũ rời. Tuy nhiên, không giống mọi lần, lần này Figure-X không thông báo về số lượng hàng (có vẻ là rất nhiều đây).

Với mức giá “vừa túi các đại gia” là 1.280.000 yên (~ 11.407 $ ~ 250 triệu) thì các thanh niên đã có thể sở hữu một con rồi. Công ty sẽ gửi hàng đến địa chỉ cho đến hết tháng 4 năm 2018. Trong trường hợp có quá nhiều đơn đặt hàng, Figure-X sẽ tiến hành xử lí đơn hàng theo thứ tự thời gian, đặt sớm có sớm, đặt muộn thì ngồi nhìn người khác tí =)

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Figure Yuzuki được làm từ PLA (polylactide), một polyester nhiệt dẻo có dễ phân hủy, không gây hại đến môi trường, và được làm từ các nguyên liệu tái sử dụng. Cô ấy không chỉ dễ thương mà còn thân thiện với môi trường nữa chứ ^^. Với chiều cao 162 cm, còn có 1 loa Bluetooth tương thích đi kèm nữa.

Yuzuki Yukari được lồng tiếng bởi seiyuu Chihiro Ishiguro tại Anime Messe Berlin ở Đức vào năm ngoái 2016. Cô cũng đã có 1 vai ngắn trong series anime ngắn Hagane Orchestra vào tháng 11.

Những figure cỡ người thật của Figure-X đã sản xuất bao gồm: Ayase Aragaki trong Oreimo, Lum trong  Urusei Yatsura, Momo Belia Deviluke của To Love-Ru -Trouble- Darkness, cả nhóm Ho-kago Tea Time của K-On và các cô gái của Evangelion.

 

 

Bình luận
Loading...