Ra mắt trailer Vietsub của Movie Kuroko’s Basketball Last Game

20

Quào, hôm nay Lotte Cinema đã đăng tải lên đầu tiên của  Gekijōban Kuroko no Basuke Last Game (Kuroko’s Basketball The Movie: Last Game). Phim sẽ được công chiếu vào ngày 11 thấng 7.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Phim đã được công chiếu tại Nhật Bản vào 18 tháng 3 tại 91 rạp, bán được 170.000 vé và thu về 250 triệu Yên ngay trong tuần đầu tiên, xếp vị trí thứ 6.

Tadatoshi Fujimaki, tác giả của manga Kuroko’s Basketball Extra Game là giám sát chính của bộ phim, và ông cũng là người viết nên câu chuyện gốc cho Movie. Shunsuke Tada trở về sau 3 season để tiếp tục chỉ đạo bộ phim tại Production I.G. Noboru Takagi cũng trở lại để phụ trách series, Yoko Kikuchi thiết kế nhân vật, và Yoshihiro Ike trở về từ ss2 và ss3 để soạn nhạc. Tất cả dàn diễn viên của TV sẽ quay trở lại với các vai diễn của mình.

Phim là phần tiếp theo của series TV Anime, lấy bối cảnh khi mà Kuroko và Kagami đã là học sinh năm 2. Jabberwock – 1 đội bóng rổ nổi tiếng đến từ Mĩ đã tới Nhật Bản và đề nghị 1 trận giao hữu với 1 đội của Nhật. Tuy nhiên sau khi đánh bại tan nát đội Nhật, Jabberwock đã có những lời lẽ nhục mạ nền bóng rổ Nhật Bản. Ngay khi nghe được điều đó, Kagetora – bố già của Riko – nữ huấn luyện của đội đương kim vô địch Seirin – những nhân vật chính của chúng ta, đã sôi máu lên, và hẹn 1 trận quyết đấu sau 1 tuần. Ông đã tập hợp các thành viên của “Thế hệ kì tích lại” cùng với Kagami và Kuroko để thành lập nên 1 đội bóng tên Vorpal Sword, để có thể rửa nhục cho nền bóng rổ nước nhà.

 

Bình luận
Loading...