Movie Anime ‘Fireworks’ ra mắt PV mới tiết lộ ca khúc chủ đề.

32

Trang thông tin Cinema Today hôm nay đã xác nhận rằng: Kenshi Yonezu nữ ca sĩ DAOKO sẽ cùng nhau thực hiện ca khúc chủ đề “Uchiage Hanabi” cho Uchiage Hanabi, Shita kara Miru ka? Yoko kara Miru ka? (, Should We See it from the Side or the Bottom?) – được chuyển thể từ Live-action Drama cùng tên của Shunji Iwai ra mắt năm 1993. Bộ phim đã đăng tải lên 1 đoạn teaser ngắn, giới thiệu ca khúc chủ đề của phim.

Ngoài ra, 1 hình ảnh chính mới cũng đã được đăng tải

Bộ phim sẽ được công chiếu vào ngày 18 tháng 8.

Dàn diễn viên bao gồm:

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng
  • Suzu Hirose (The Boy and The Beast, live-action Chihayafuru) trong vai Nazuna
  • Masaki Suda (live-action Princess Jellyfish, Gintama) trong vai Norimichi
  • Mamoru Miyano (Steins;Gate, Chihayafuru, Yuri!!! on Ice) trong vai Yūsuke
  • Kana Hanazawa trong vai gia sư Miura-sensei
  • Shintarō Asanuma trong vai Junichi, một người bạn cùng lớp
  • Toshiyuki Toyonaga trong vai Kazuhiro, một người bạn cùng lớp
  • Yuuki Kaji trong vai Jin, một người bạn cùng lớp
  • Takako Matsu trong vai mẹ của Nazuna

Nobuyuki Takeuchi (đạo diễn chính của Spirited Away, Penguindrum, Bakemonogatari) đang chỉ đạo bộ phim tại studio SHAFT. Hitoshi Ōne (live-action Bakuman., Moteki) viết kịch bản cho bộ phim. Akiyuki Simbo (Puella Magi Madoka Magica, Nisekoi) phục vụ như trưởng giám đốc của bộ phim. Akio Watanabe (Nisemonogatari, Bakemonogatari) thiết kế nhân vật và Satoru Kousaki (Lucky Star, The Melancholy of Haruhi Suzumiya, Wandering Son) soạn nhạc.

Kịch bản lần này của Ōne sẽ có thêm các yếu tố hiện đại bên cạnh câu chuyện gốc của Iwai. Bộ phim sẽ lấy bối cảnh kì nghỉ hè, trong 1 ngày, khi mà một nhóm các thanh niên cố gắng xem pháo hoa từ ngọn hải đăng của thành phố. Trong khi đó, Norimichi – 1 thanh niên trong nhóm, nhận được lời mời đi chơi riêng từ “crush” của anh – Nazuna. Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Bộ phim truyền hình 45 phút đầu tiên được trình chiếu tại Nhật Bản vào tháng 8 năm 1993 trong chương trình If: Moshimo, và Iwai đã giành giải thưởng Đạo diễn Mới của Hiệp hội Đạo diễn Nhật Bản năm đó. Bộ phim có sự tham gia của Megumi Okina và Yuta Yamazaki.

 

Bình luận
Loading...