Top 7 anime mùa hè 2017 mà bạn sẽ muốn xem ngay lập tức.

162

Vậy là anime mùa xuân đã chính thức kết thúc gần đây rồi phải không, nhưng không phải lo, một loạt anime mới của mùa hè đã sẵn sàng để thay thế chúng. Có một tấn anime vào mùa hè, vậy những bộ anime mới nào đang hứa hẹn? Chúng tôi đã xem anime từ mùa tới và chọn ra bảy anime mới mà chúng tôi nghĩ bạn có thể muốn xem chúng. Bảy anime mới này là những bộ hoàn toàn mới, có nghĩa là chúng không phải là những game spin-off (game ngoại truyện ấy), reboot, hoặc tiếp nối anime trước đây. Điều này có nghĩa là không có Game mới mùa 2 hoặc Owarimonogatari, hoặc thậm chí là Fate / Apocrypha. Chúng tôi đang lưu chúng cho một danh sách khác, vì vậy đừng lo lắng.

Chúng tôi đã thảo luận rất nhiều về các tiêu đề trong list này, và sau một số cuộc chiến đấu và chiến đấu, chúng tôi cuối cùng đã quyết định vào danh sách này. Và đây là 7 lựa chọn của chúng tôi:

Tóm tắt: Không được phép nói dối và tình yêu bị cấm cản. Trong tương lai, khi những thanh niên ở Nhật lên mười sáu, họ được chính phủ chỉ định một người kết hôn. Mọi người không phải trải qua khó khăn tìm kiếm ai đó, và mọi người đều chấp nhận rằng đất nước sẽ tìm được một đối tác tương thích để làm cho họ hạnh phúc. Yukari Nejima mười lăm tuổi. Cậu ta sống ở một góc nhỏ của đất nước, và dường như không thể tiến lên trong cuộc đời. Cả hai môn học và điền kinh anh ta dưới mức trung bình. Nhưng trong bản thân, cấu ta giấu một trái tim nóng bỏng với niềm đam mê! Nhưng trong thế giới này mà tình yêu bị cấm, những gì sẽ xảy ra với Yukari Nejima khi anh ta yêu?

Hajimete no Gal

Nội dung: Mùa xuân. “Mùa tình yêu” đã đến và có vẻ như việc tìm ra bạn gái của khó hơn Junichi nghĩ. Để phá vỡ hiện trạng, bạn của Junichi buộc anh phải thú nhận với Yame Yukana. Tuy nhiên, mọi việc không diễn ra như anh mong đợi. Một loạt các “hàng loại một” bắt đầu!

Isekai Shokudou

Tóm tắt: Ở tầng dưới cùng của tòa nhà có biển báo hình con chó, trong khu mua sắm gần văn phòng, có một quán ăn tự phục vụ gọi là “Youshoku no Nekoya” có hình một con mèo ở cửa. Nó đã được mở bán năm mươi năm và đã làm hài lòng salarymen ( người làm công ăn lương ) khác nhau từ văn phòng gần đó. Mặc dù nó được gọi là quán cà phê phương Tây, nhưng nó cũng cung cấp các loại thực đơn khác. Đối với người dân của thế giới này, đó là quán ăn đặc biệt duy nhất của họ.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Tuy nhiên, có một bí mật “Nekoya.” Quán ăn tự do đóng cửa vào mỗi thứ bảy để nhường chỗ cho những vị khách đặc biệt. Khi chuông reo, các chủng tộc từ những nơi khác nhau sinh ra xuất hiện và yêu cầu những món ăn bí ẩn và ngon miệng. Họ phục vụ những món ăn cho salarymen, nhưng những vị khách đặc biệt này lại thấy khác hơn những gì họ biết ( kiểu như mấy thím này thấy đồ ăn của mấy thanh niên công chức lạ ấy ). Khi quán ăn tự cho ra các kiệt tác, nó  được gọi là “Isekai Shokudou”.

Và thế là chuông reo lại trong tuần này.

Tóm tắt: Một vũ công chuyên nghiệp có tên là Sengoku cứu Tatara, một sinh viên năm thứ ba sống nội tâm đang bị quấy rối bởi những kẻ phạm tội. Tatara kết thúc tại phòng khiêu vũ của Sengoku, nơi anh gặp Shizuku Hanaoka, một bạn học mà anh đến để bí mật giả mạo. Từ khi Tatara bước vào thế giới khiêu vũ. Sengoku: một vũ công quốc tế, người đã nhận ra tiềm năng của Tatara và bắt đầu hướng dẫn anh ta. Thông qua điệu nhảy, Tatara gặp một bạn học khác, một idol khiêu vũ là Kiyoharu. Thông qua những mối quan hệ mới này, Tatara phát triển một mong muốn đam mê để cải thiện như một vũ công và được các đồng nghiệp, đối thủ của mình chấp nhận, nuôi dưỡng tài năng của mình. Và thông qua sự tương tác với Tatara, các thành viên khiêu vũ khác được khuyến khích thực hiện các bước nhảy để vượt qua những thách thức và vấn đề riêng của họ.

Tóm tắt: Animenói về Yoshiko, một cô gái ngu ngốc thật sự (thậm chí cô ấy còn có thể kiểm tra tất cả 0 trong các bài kiểm tra nhiều lựa chọn). Cô ấy đang ở trường học với người bạn thời thơ ấu của mình, người mà cô ấy thích, và anh ấy phải chịu đựng tất cả những hành vi lố bịch của mình!

Tóm tắt: Anime kể về Aoyama, một ngôi sao thể thao nổi tiếng ở trường trung học. Tuy nhiên, anh ta cũng là một kẻ kì quái và bị ám ảnh bởi việc dọn dẹp.

Tóm tắt:  Himeno là một cô gái trẻ trung nhút nhát. Trong thế giới của mình, mọi người dường như là một sinh vật siêu nhiên, và tất cả các bạn cùng lớp của cô có sừng, cánh, đuôi, halo, hoặc một phần cơ thể siêu nhiên có thể nhìn thấy khác. Mặc dù có những yếu tố siêu nhiên, Himeno và những người bạn thân nhất của cô, Nozomi và Kyouko, vui vẻ và cuộc sống thường nhật bình thường!

Bình luận
Loading...