Live-action Tokyo Ghoul tiếp tục ra mắt 2 trailer nữa

23

Biết ngay kiểu gì cứ gần chiếu là các ông lại ra trêu ngươi khán giả. Và hôm nay, nhà phân phối Shochiku đã tiếp tục đăng tải 2 trailer dài 60s và 30s về  Tokyo Ghoul. Cả 2 video đều cho chúng ta thấy ca khúc chủ đề  “Banka” được thể hiện bởi RADWIMPS và nghệ sĩ Ghita Yōjirō Noda, dưới cái tên illion.

Các nhân viên cũng tiết lộ những cảnh quay mới vào thứ Hai, với Nobuyuki Suzuki trong vai Kōtarō Amon.

Tài khoản twitter của bộ phim cũng đã đăng tải những bức ảnh khóa huấn luyện để vào vai diễn của Suzuki.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Bộ phim sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 7 tại Anime Expo ở Los Angeles, ngày 7 tháng 7 ở Berlin, và 10 tháng 7 tại nhà hát Marunouchi Piccadilly ở Chiyoda, Nhật Bản trước khi phát hành rộng rãi tại Nhật Bản vào ngày 29 tháng 7. Funimation đã cấp phép cho bộ phim và dự định phát hành nó ở Bắc Mỹ với phụ đề tiếng Anh. Bộ phim sẽ được tại Đài Loan, Hồng Kông, Ma Cao, Singapore, Malaysia, Brunei, Indonesia, , Thái Lan, Philippines, Đức, Autstria, Thụy Sĩ, Úc, New Zealand, Hoa Kỳ, Canada, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Ý, Vương quốc Anh và Ireland.

Dàn diễn viên bao gồm:

Kentarō Hagiwara (“Super Star”) đạo diễn bộ phim. Masanori Morikawa, một nhà thiết kế Christian Dada và là một fan hâm mộ của manga gốc, đã thiết kế mặt nạ và trang phục của những ghoul trong bộ phim. Don Davis (Matrix) đang soạn nhạc cho bộ phim, và Nicholas Becker (Arrival, Zero Gravity, Batman Begins) phụ trách các hiệu ứng âm thanh đặc biệt.

 

 

Bình luận
Loading...