Cùng thưởng thức 1 bữa ăn tại Anteiku trong thực tế nào

35

Thề luôn mấy ông thần xem/đọc xong  cũng thắc mắc là:”không biết có trong không nhỉ’? Đây đây của các ông đây. Khi tới Nhật/đang ở Nhật, các bạn có thể ghé qua khu vực sân ga của trạm JR Shibuya, từ ngày 1 tới 31 tháng 7 để có thể bước vào của thế giới thực này

Quán được mở để quảng cáo cho Live-action Tokyo Ghoul sẽ được công chiếu tại Anime Expo vào ngày 3 tháng 7 tại Los Angeles, ngày 7 tháng 7 ở Berlin, và 10 tháng 7 tại rạp Marunouchi Piccadilly ở Chiyoda, Nhật Bản trước khi phát hành rộng rãi tại Nhật Bản Ngày 29 tháng 7. Funimation cũng đã cấp phép để phim có thể chiếu ở Bắc Mĩ với phụ đề tiếng Anh. Phim dự kiến sẽ được chiếu tại 23 quốc gia ngoài Nhật Bản.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Như các thím đã biết thì Anteiku ngoài việc cung cấp những thứ dành riêng cho Ghoul (là gì tự biết) thì nó cũng vẫn là 1 quán cà phê bình thường thôi. Thế nên bước vào và gọi đồ uống đê các thanh niên.

Tuy nhiên cũng không có nhiều thực phẩm đặc sắc lắm đâu. Quán phục vụ như 1 tiệm cà phê bình thường, với các đồ uống như cà phê (đen, nâu các kiểu), các loại nước hoa quả, cùng với đó là 3 loại sandwich, giá cả dao động từ 300-340 yên (khoảng 55k-65k). Và quán cũng bán luôn vé xem phim với giá 1.400 Yên. Ngoài ra, quán còn trưng bày các sản phẩm của phim, các trang phục bồi bàn và trình chiếu các video quảng cáo.

 

Bình luận
Loading...