TV Anime In Another World with My Smartphone ra mắt hình ảnh chính thứ 2.

78

Mặc dù đã rất gần ngày lên sóng nhưng   được chuyển thể từ LN cùng tên của Fuyuhara vẫn tiếp tục đăng tải hình ảnh chính của phim. Mà nhắc tới Smartphone thì không thể không tự sướng rồi.

Selfie cái nào.

  Tuy nhiên, còn 1 cái đặc biệt hơn. Bắt đầu từ 23 tháng 6 tới 22 tháng 7, sẽ có rất nhiều các bục có hình ảnh của các nữ chính đã được đặt xung quanh khu vực Ikebukuro. Các bục sẽ được thiết lập tại Animate Akihabara, cửa hàng Tora no Ana Akihabara B, cửa hàng chính Akihabara Gamers, cửa hàng chính Animate Ikebukuro, cửa hàng Tora no Ana Ikebukuro A và Gamers Ikebukuro. Các bạn có thể cầm Smartphone của mình, đi qua, quét AR code và sẽ nhận được 1 hình nền điện thoại của nữ chính đó.

Sơ lược về phim:

Câu chuyện xoay quanh Touya Mochizuki, 1 thanh niên chết vì bị sét đánh. Sau khi ngỏm thì anh được gặp thượng đế và biết được rằng mình chết là do nhầm lẫn (dafug). Thế nên thượng đế đã cho anh sống lại, nhưng không phải ở thế giới cũ, mà là quay về thời trung cổ. Nhưng đặc biệt hơn, Touya vẫn cầm được chiếc smart phone của mình về thời trung cổ. Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo? Thôi khỏi nói cũng biết.

PV đầu tiên của phim

PV thứ 2

Bài hát mở đầu
AOP – ‘Another World’

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

・Bìa hát kết thúc
Else, Linse, Tae, Yumina, Soucie, Lean – ‘Junjo Emotional’

Dàn diễn viên:

Katsumi Fukuhara trong vai Touya Mochizuki

Maaya Uchida trong vai Elze Silhoueska

Yui Fukuo trong vai Linze Silhoueska

Chinatsu Akasaki trong vai Yae Kokonoe

Marika Kōno trong vai Yumina Urnea Belfast

Nanami Yamashita trong vai Sushie Urnea Ortlinde

Sumire Uesaka trong vai Leen

Yuki Kaida trong vai Kohaku

Nhân sự:

  Takeyuki Yanase (Himegoto, Onsen Yōsei Hakone-chan) sẽ chỉ đạo bộ phim tại Production Reed. Natsuko Takahashi (My Love Story!!) viết kịch bản. Toshihide Masudate (Papillon Rose), Masahiro Sekiguchi (Rainbow Days, và Miyako Nishida (Rainbow Days) sẽ chịu trách nhiệm về thiết kế nhân vật cũng như giám đốc hoạt ảnh. Satosh Shibata nhận vai trò giám đốc nghệ thuật, trong khi Aki Watanabe (Sound of the Sky, Rainbow Days) thiết kế màu sắc. Takumi Itou (Pretty Rhythm Aurora Dream) với vai trò giám đốc âm thanh. Âm nhạc được cung cấp bởi EXIT TUNES

 

 

Bình luận
Loading...