Top 10 nhân vật nam anime có thể trở thành người cha tốt nhất theo fan.

151

Tuần vừa qua thì chắc chắn là ngày lễ kỉ niệm của các ông bố phải không nào, đó chính là lý do tại sao một trang khảo sát uy tín về anime của nhật bản, animeanime.jp, gần đây thì đã thì đã khảo sát những người cha đặc biệt này, và trong cuộc khảo sát này. Họ đã đặt câu hỏi cho hơn tổng cộng 1,171 người tham gia bình chọn, 60% trong số đó là nam giới, và website cũng chỉ công bố duy nhất top 10 nhân vật anime có phiểu bình chọn cao nhất mà thôi.

10 – Ryuuji Takasu (ToraDora)

9 – Shota Kazehaya (Kimi ni Todoke)

8 – Archer (Fate/Stay Night)

7 – Taihei Doma (Himouto! Umaru-chan)

6 – Piccolo ()

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

5 – Edward Elric ()

4 – Oota-kun ()

3 – Kirito ()

2 – Daichi Sawamura (!!)

1 – Makoto Tachibana ()

Nhìn nó có vẻ như là rất nhiều người đồng tình khi chọn Makoto Tachibana có thể trở thành người cha tuyệt vời. Sau tất cả, trong anh ấy thật ấm áp và nhân hậu. Cũng giống như vậy, Daichi Sawamura, một người có kĩ năng lãnh đạo là cần thiết cho sự cứng dậy dỗ con trong vai một người cha.

Trong khi đó, Kirito, các bạn đang rất thắc mắc là tại sao cậu là cha của một cô nhóc tên là Yui trong Sword Art Online mà lại đứng ở vị trí thứ ba phải không. Để xem nào, Yui thực sự không phải là một cô nhóc thực sự mà chỉ là AI, và dường như Kirito không coi mình là một người cha, đây chính là lý do tại sao cậu có mặt trong danh sách này.

Bình luận
Loading...