TV Anime NTR: Netsuzou Trap ra mắt PV mới

42

Sắp chiếu đến nơi rồi còn , mà cũng được chả sao, xem tí cho nó kích thích. Hôm nay, trang web chính thức của được chuyển thể từ Yuri manga : Netsuzou Trap đã tiếp tục đăng tải lên 1 PV mới cho bộ phim.

Phim sẽ lên sóng vào ngày 5 tháng 7 tới đâytrên Tokyo MX 1, AT-X, và chiếu trực tuyến trên Abema TV, GYAO!, Nico Nico Video, Hikari TV, Video Market, Rakuten ShowTime, FOD, và Amazon Video vào ngày 5 tháng 7. Tokyo MX 2, BS11, DMM.com, d Anime Store, và U-NEXT sẽ công chiếu muộn hơn 2 ngày. Mỗi tập có thời lượng 10 phút.

PV cũng cho người xem thấy bài hát mở đầu có tên “Blue Bud Blue” được thực hiện bởi nữ ca sĩ 17 tuổi Haruka Tojo.

Dàn nhân sự của bộ phim bao gồm:

Hisayoshi Hirasawa (OZMAFIA!!, Kiitaro’s yokai picture diary, Miss Bernard said.): Chịu trách nhiệm giám đốc trưởng tại Creators in Pack

WORDS in STEREO (Kiitaro’s yokai picture diary) và Yūichi Uchibori (Miss Bernard said.): Kịch bản

Masaru Kawashima (Soul Eater, Penguindrum, Kiznaiver ): thiết kế nhân vật

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Về phần diễn viên:

Ai Kakuma: Yuma Okasaki

Hiromi Igarashi: Hotaru Mizushina, bạn thời thơ ấu của Yuma

Daisuke Ono: Fujiwara, bạn trai của Hotaru, người đang đặt dấu hỏi về mối quan hệ của Yuma và Hotaru

Ryota Ohsaka: Takeda, bạn trai của Yuma.

Tác giả Kodama bắt đầu series vào năm 2014 trên tạp chí Comic Yuri Hime của Ichijinsha. Ichijinsha đã phát hành tập 3 vào 18 tháng 11 năm 2016. Seven Seas xuất bản manga ở Bắc Mĩ, và đã ra mắt tập 2 vào ngày 13 tháng 12, tập 3 vào ngày 11 tháng 4.

Câu chuyện xoay quanh Yuma Okasaki và Hotaru Mizushina cùng mối quan hệ của họ. Cả 2 là bạn thời thơ ấu của nhau, và Yuma đã luôn bảo vệ cho Hotaru từ hồi nhỏ. Hiện tại, 2 người đang là học sinh năm 2 của 1 trường cấp 3, và cả hai đều đã có bạn trai. Cái này bình thường. Và dĩ nhiên cả 2 đều suy nghĩ về bạn trai của mình, cũng bình thường. Thế nên Yuma đã hỏi Hotaru và bạn trai của cô ấy về một buổi hẹn đôi của cả 2 cặp đôi. Vẫn bình thường. Tuy nhiên, sau buổi hẹn, điều không bình thường bắt đầu xảy ra, khi mà cả 2 cô gái, đều quan tâm đến nhau nhiều hơn cả bạn trai của họ.

 

Bình luận
Loading...