Anime vs. Real Life – “The Moment You Fall in Love”

58

Có lẽ với các fan Việt Nam thì cái tên này không gợi nhớ lắm nhỉ, mà chắc phải là Suki ni Naru Sono Shunkan o. ~Kokuhaku Jikkō Iinkai~ (Khoảnh khắc anh yêu em). Movie thứ 2 dựa trên/xoay quanh những ca khúc lãng mạn của Honey Work “Ima Suki ni Naru” (I’m Falling in Love Now) và “Sankaku Jealousy” (Triangle Jealousy) cũng như lấy cảm hứng từ nhóm nhạc Kokuhaku Jikkō Iinkai ~Renai Series~. Movie thứ nhất Zutto Mae Kara Suki Deshita: Kokuhaku Jikkō Iinkai  đã được công chiếu vào 23 tháng 4 năm 2016. Thôi dài dòng quá, vào việc chính nào.


  Nếu các bạn chưa biết thì phần lớn những khung cảnh lãng mạn trong phim được thiết lập dựa trên công viên Shakuji. Tuy nhiên, cũng giống như Koyuki, công viên Shakuji thường ít được chú ý tới. Không phải vì nó không đẹp, mà là xung quanh đấy nhiều công viên nổi tiếng quá (Yoyogi, Tokyo..). Nằm ở phía đông Tokyo, Shakuji là một trong những công viên lớn nhất của thành phố và phục vụ như là một nơi nghỉ ngơi tuyệt vời đối với du khách tới từ các  đô thị rộng lớn.

Nằm ở trung tâm của công viên là hai hồ lớn, hồ Shakuji ở phía đông và hồ Sanpoji ở phía tây. Một chuyến dạo chơi quanh hồ nước yên tĩnh trong lúc hoàng hôn chắc chắn sẽ làm cho cuộc hẹn của bạn trở nên lãng mạn. Hơn nữa, công viên cũng có một vài đền thờ nhỏ hơn cùng với 1 phần còn lại của lâu đài Shakuji

4

6

Vẫn chưa đủ lãng mạn? Thuê ngay 1 chiếc thuyền thiên nga (gọi dân dã là đạp vịt) và tận hưởng cùng người yêu/bạn gái (không lẽ mấy thằng đực rựa đi với nhau vào đây ~.~)

16

Công viên cũng có một sân khấu. Có lẽ đoàn kịch nhà hát từ Hinako Note, thường biểu diễn ở công viên Inokashira không quá xa, cũng có thể biểu diễn ở đây ^^.

18

17

Bảo tàng Nerima Shakuji Park Furusato gần đó là một loại bảo tàng đặc biệt, bởi không chỉ có phòng trưng bày và triển lãm, mà còn có hồ bơi ngoài trời. Và bảo tàng cũng là một trung tâm giải trí (bảo sao có hồ bơi).

19

20

22

Nằm xa hơn một chút là Thư viện Công cộng thành phố Nerima.

23

22

7

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Cách tốt nhất để đến được công viên là đi từ Trạm Shakuji-koen, được gọi là Trạm Yoshida trong anime.

8

Cách trạm xe 1 chút là một cửa hàng bách hóa Isetan. Sự hợp tác với chuỗi cửa hàng tiện lợi của Lawson cũng trở nên rõ ràng ở đây, như FamilyMart trong thực tế được thay thế bởi Lawson trong anime.

9

10

11

Như các bạn có thể dễ dàng trông thấy, Honey Wild Burger trong thực tế là Mos Burger

12

13

28

Trạm Rokusuzu được mô phỏng theo trạm Toshimaen trong thực tế. Và nó đã xuất hiện trong The Devil is a Part-Timer. Cả trạm xe và Công viên giải trí Toshimaen đã xuất hiện trong tập 10 của phim

3

4

5

6

Cả 2 căn nhà của Hina và Koutarou đều có trong thực tế, tuy nhiên chúng không ở gần nhau thế này đâu.

1b

Công viên Wadabori.

3

Và cuối cùng, trường trung học Sakuragaoka được mô phỏng theo trường Tokyo Toritsu Igusako, nằm ở phía nam của công viên Shakuji.

Thế là đã kết thúc Anime vs. Real Life số lần này rồi (chưa phải tuần này vì tí còn 1 bài nữa ^^.) Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi. Nếu ai chưa từng xem Suki ni Naru Sono Shunkan o. ~Kokuhaku Jikkō Iinkai~ (Khoảnh khắc anh yêu em) thì đừng bỏ qua nhé ^^.
~Maple Story~ :cúichào:

 

Bình luận
Loading...