Anime vs. Real Life – “The Eccentric Family 2” Part 3

7

Như đã hứa ở bài trước thì hôm nay sẽ có 2 bài Anime vs. Real Life, và đây là bài thứ 2 với chủ đề “The Eccentric Family 2”. Cùng tiếp tục tìm hiểu về những địa điểm trong thực tế đã được thiết lập vào trong Anime nhé.


Yasaburo đang hướng tới Arima Onsen để theo dõi câu lạc bộ Friday Tanuki, được cho là đang kỷ niệm sự gia nhập của Soun Ebisugawa. Arima Onsen không chỉ là địa điểm đầu tiên của The Eccentric Family ở bên ngoài Kyoto, nó cũng là một thị trấn suối nước nóng rất nổi tiếng trong đời thực. Thị trấn nằm ở phía bắc Kobe, và được coi là một trong những khu nghỉ mát suối nước nóng lâu đời nhất của Nhật Bản. Arima Onsen có hai loại, một là “kinsen”, trong đó nước có màu nâu nhạt từ sắt và muối, còn lại là “ginsen” chứa radium và cacbonat.

 

11

Quán cà phê nhỏ, nơi Yasaburo thưởng thức một ly trà đá lạnh yuzu (về cơ bản là trà citron).

12

Bên cạnh nhiều tòa nhà hiện đại và các khu nghỉ mát nước nóng, trung tâm của Arima Onsen bao gồm hầu hết các con đường hẹp và những tòa nhà bằng gỗ cũ. Thị trấn nhỏ quyến rũ chắc chắn phù hợp với tính thẩm mỹ độc đáo của The Eccentric Family

13

14

Ngay cả kem kem của tiệm cũng lạnh hơn trái tim của Benten.

15

16

“Leisure Home” của câu lạc bộ Friday nằm ở ngoại ô Arima. Đó là nơi mà Yasaburo bị Soun ném vào địa ngục.

30

Yasaburo đang đi qua công viên Inokashira.

31

32

Sở thích của Benten chắc là vật lộn với quỷ trong địa ngục, và nơi cô đang làm như vậy là hội trường Ryogoku Sumo ở Tokyo.

32

Yajiro cuối cùng đã quyết định rời khỏi Kyoto trong tập mới nhất và tiến tới Shikoku. Điểm dừng đầu tiên đó là lâu đài Marugame. Trên hình là cầu Seto, với chiều dài 13,1 km (8,1 dặm) gồm hàng loạt cầu boong kép kết nối Okayama và Kagawa. Bức ảnh được chụp với góc nhìn ở Lâu đài Marugame

29

Yajiro sau đó đi đến Komatsushima ở tỉnh Tokushima, xuống trạm Minami-Komatsushima và …

33

.. đi đến đền Kincho phía Bắc, ngôi nhà của Kincho tanuki.

 

17

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

“Buổi hẹn” của Nidaime và Benten đưa chúng ta đến Đền Kiyomizudera lãng mạn, nằm ở  phía đông Kyoto, nhưng mọi thứ rõ ràng không được tốt rồi.

18

19

Ở phía sau là sân hiên bằng gỗ của ngôi đền, nhô ra khỏi sảnh chính của nó, cho tầm nhìn tuyệt vời ra thành phố.

20

Thác nước Otowa, đã xuất hiện trong Tsukigakirei.

1

Cầu Demachi, nằm ngay bên cạnh đồng bằng sông Kamo.

2

3

5

11

Ga Demachiyanagi, trạm dừng đầu tiên của xe điện Eizan.

8

21

Lối vào phía Bắc của Khu mua sắm Teramachi.

23

Bể bơi gần nhà máy điện Ebisugawa.

24

Bên trong trạm Kyoto hiện đại.

 

26

29

Quay lại với cầu Demachi

27

Đền Phật giáo Rokkaku-do, nơi mà Yaichiro được chỉ định làm ứng cử viên cho vị trí của Trick Magister, và Nidaime là người quan sát cuộc bầu cử.

Hayzz, mệt thật. Đến đây là đã kết thúc bài thứ 2 của Anime vs. Real Life ngày hôm nay rồi. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi. Hẹn gặp lại vào tuần tới (giờ thì ngủ tí đã, mệt quớ)
~Maple Story~ :cúichào:

 

Bình luận
Loading...