TV Anime “Restaurant to Another World” ra mắt PV đầy đủ, giới thiệu bài hát chủ đề cũng như dàn diễn viên.

15

Trang web chính thức của  / hôm nay đã đăng tải lên đầy đủ về bộ phim, cũng như giới thiệu 2 bài hát chủ đề của phim. Bài hát mở đầu (Opening) “One in a Billion” sẽ được thực hiện bởi nhóm Idol Wake Up, Girls! và May’n, trong khi ca khúc kết thúc (Ending) “Chiisana Hitotsubu” (Tiny One Drop) sẽ do seiyuu Kiyono Yasuno (đảm nhiệm vai Sara trong Anime) trình bày.

Phim sẽ được lên sóng trên TV Tokyo từ ngày 3 tháng 7 năm 2017. Phim được chuyển thể từ Light Novel cùng tên của tác giả Junpei Inuzuka. Inuzuka ra mắt tiểu thuyết lần đầu trên trang web Shōsetsu-ka ni Narō (literally, “Let’s Become Novelists”) vào năm 2013 và sau đó Hero Bunko đã xuất bản tập đầu tiên vào tháng Hai năm 2015 với Katsumi Inami là người minh họa. Tập 3 của Light Novel đã được xuất bản vào tháng 9 năm 2016.

Nội dung câu chuyện xoay quanh 1 nhà hàng được gọi là  “Yōshoku no Nekoya” (Nhà hàng ẩm thực phương Tây), nằm ở tầng 1 của 1 tòa nhà ở góc của khu mua sắm, gần với các văn phòng làm việc. Hàng ngày, từ thứ 2 tới thứ 6, đó vẫn là 1 nhà hàng bình thường dành cho dân công sở, tuy nhiên nó lại có 1 bí mật. Cứ vào mỗi thứ 7, với những nhân viên văn phòng quen thuộc, vẫn sẽ là những món ăn quen thuộc chờ đợi họ. Nhưng, với những “khách hàng đặc biệt” đến từ “thế giới đó”, sẽ là những món ăn, chắc chắn cũng rất đặc biệt, và chưa từng được nghe thấy hay biết tới từ trước đến nay.

 

 

Dàn của bộ phim

Chủ nhà hàng: Junichi Suwabe

Aletta: Sumire Uesaka

Kuro: Saori Onishi

Red Queen: Shizuka Ito

Artorius: Motomu Kiyokawa

Tastugoro: Hochu Otsuka

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Alphonse: Fumihiko Tachiki

Heinrich: Tomokazu Sugita

Dàn nhân sự:

Đạo diễn/phụ trách series: Masato Jinbo (CHAOS;CHILD)

Thiết kế nhân vật: Takao Sano (Nurse Witch Komugi R), Keiichi Sano (Strike The Blood, Absolute Duo)

Âm nhạc: Miho Tsujibayashi, TOMISIRO

Sản xuất nhạc: Flying Dog

Sản xuất Anime: SILVER LINK. (Masamune-kun’s Revenge, Armed Girl’s Machiavellism)

Hình ảnh chính của phim

 

 

Bình luận
Loading...