TV Anime “Violet Evergarden” sẽ được ra mắt tại Anime Expo 2017, lên sóng vào tháng 1 năm 2018.

53

Hôm nay, 1 loạt các thông tin mới về đang rất được các fan hóng “” đã được tiết lộ. Đầu tiên là 1 hình ảnh mới.

Tiếp theo đó là dàn nhân sự của bộ phim

  • Giám đốc: Taichi Ishidate (Beyond the Boundary)
  • Thiết kế nhân vật/Giám đốc hoạt ảnh: Akiko Takase (người minh họa cho Light Novel Violet Evergarden )
  • Thiết kế màu săc: Yuka Yoneda (Free! Iwatobi Swim Club)
  • Ảnh nền: Mikiko Watanabe (Amagi Brilliant Park, Beyond the Boundary, Myriad Colours Phantom World)
  • Nghệ thuật 3D: Joji Unoguchi (K-ON!, The Disappearance of Haruhi Suzumiya Background Artist)
  • Thiết kế hoạt ảnh chính: Nami Iwasaki (Chuunibyou demo Koi ga Shitai!, Kyoukai no Kanata), Fumio Tada (Kyoukai no Kanata, Amagi Brilliant Park), Kohei Okamura (High Speed! -Free! Starting Days-, Musaigen no Phantom World), Shinpei Sawa (Tamako Love Story, Kyoukai no Kanata), Nobuaki Maruki (Giám đốc hoạt ảnh  Amagi Brilliant Park), Tatsuya Sato (Gundam Build Fighters và Kakumeiki Valvrave) và Miku Kadowaki (Thiết kế nhân vật Kyoukai no Kanata)
  • Ca khúc mở đầu: TRUE
  • Hoạt ảnh: Kyoto Animation

Ngoài ra, Yui Ishikawa sẽ là người lồng tiếng cho nhân vật chính của phim – Violet Evergarden. Trang web chính thức cũng như twitter của TV Anime Violet Evergarden cũng đã đăng tải các thông tin chính thức về việc này

Tiểu thuyết gốc Violet Evergarden được xuất bản bởi Kyoto Animation, in ấn bởi KA Esuma Bunko, với nội dung:

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

“Auto Memories Doll.” Đã rất lâu rồi từ lúc tên gọi này được phổ biến. Đó là cỗ máy mà tiến sĩ Orland tạo ra để phục vụ mục đích giao tiếp một cách tự nhiên với con người. Ban đầu, ông tạo nên cỗ máy chỉ để giúp người vợ thân yêu đã mất đi thị lực, nhưng không biết từ khi nào danh tiếng của chúng lan rộng ra khắp mọi miền, và rồi một công ty được thành lập để chế tạo nên chúng, để phục vụ những nhu cầu cần thiết của khách hàng. Và thật buồn, bây giờ chúng được sử dụng với mục đích chiến tranh.”

“Xin chào, tôi là Violet Evergarden, một Auto Memories Doll, tôi sẽ đáp ứng mọi mục đích của bạn một cách nhanh nhất ở mọi nơi” – một giọng nói huyền ảo cất ra từ cô gái xinh đẹp, với mái tóc dài vàng bóng và cặp mắt xanh biếc, cô mang một vẻ đẹp như thể mới bước chân ra từ câu chuyện cổ tích vậy.

Về các nhân vật:

  Violet Evergarden: một Auto Memories Doll làm việc tại bưu điện C-H. Gilbert tìm thấy cô lúc anh còn bé, trong quá khứ Violet đã từng là một người lính.

“Với những bức thư, tôi kết nối trái tim mọi người lại với nhau. Những người tri kỷ thân thương, những tình cảm chân thành nhất. Thế nhưng, những cảm xúc đó, đã chai sạn đi trong con tim tôi.”

  Hodgins: chủ tích của bưu điện C-H và cựu chiến binh của Leidenschaftlich. Ông là người bảo hộ cho Violet, thích ăn diện, bài bạc. Tuy ông có tính cách khác biệt với Gilbert nhưng cả 2 là bạn tốt đã lâu.

 Gilbert: người lính trong quân đội Leidenschaftlich, là “cha” của Violet – cỗ máy mà Gilbert nhận lại từ người anh của mình.

Tập đầu tiên của TV Anime Violet Evergarden sẽ được ra mắt tại Anime Expo 2017 tại Los Angeles vào ngày 02 tháng 7 năm 2017. Khu vực Châu Âu sẽ được chiếu tại hội nghị AnimagiC 2017 ở Mannheim, Đức, trong khi khu vực châu Á sẽ được chiếu tại CF3 AFA SINGAPORE 2017 tại Singapore. Violet Evergarden bắt đầu sóng vào tại Nhật.

 

Bình luận
Loading...