TV Anime “Clione no Akari” ra mắt hình ảnh mới, xác nhận ngày công chiếu.

12

Hôm nay, trang web chính thức của / được chuyển thể từ web novel cùng tên đã ấn định ngày công chiếu. Từ tháng sau, khán giả có thể thưởng thức bộ phim trên AT-X và Tokyo MX mỗi tối thứ 4 hàng tuần.

Lịch chiếu cụ thể:

AT-X: 12 tháng 7, 10:20 PM

TOKYO MX: 12 tháng 7, 10:30 PM

Sun Television: 13 tháng 7, 12 am

Tochigi Television: 13 tháng 7, 12 am

Nankai Broadcasting: 14 tháng 7, 2:59 am

Nishinippon Broadcasting: 17 tháng 7, 2 am

BS Fuji: 17 tháng 7, 2:30 am (trong khoảng thời gian của Anime Guild)

Miyagi TV: 19 tháng 7, 2:59 am

Trang web cũng đã đăng tải 1 bảng so sánh chiều cao của các nhân vật, cũng như các thiết lập của 3 nhân vật “Taiyaki Sisters”

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Yuna (CV Riho Iida)

Kaho (CV Aina Suzuki)

Sayaka (CV Akari Kageyama)

Câu chuyện xoay quanh Minori – 1 cô bé đã bị bắt nạt trong 1 thời gian dài. Takashi và Kyoko, những người bạn của cô, đã luôn muốn thấy nụ cười của Minori, đã hẹn gặp cô vào 1 buổi chiều mưa. Nhưng, tất cả vẫn không có gì thay đổi, Minori sau đó đã bị ốm, và không quay lại trường nữa. Hai tháng sau đó, họ nhận được 1 tin nhắn bí ẩn trên điện thoại, tuy nhiên không thể trả lời lại vì không có tên người gửi cũng như địa chỉ. Tin nhắn chỉ nói rằng: “Lễ hội mùa hè sắp bắt đầu ở thị trấn lân cận”.

Bộ phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Puro Ishikawa. Ca khúc mở đầu cũng như kết thúc của phim sẽ do ca sĩ/diễn viên lồng tiếng Aki Deguchi viết lời cũng như trình bày. Cô nói rằng “tôi hy vọng rằng Anime sẽ được mọi người yêu thích”.

Aki đã từng là thành viên của nhóm Idol SKE48 từ 2008 tới 2014, sau đó cô có buổi ra mắt cho sự nghiệp solo của mình vào tháng Hai năm 2015, đồng thời ra mắt đĩa đơn đầu tay có tên “FLASH BACK.” Đĩa đơn thứ 2 của cô “Zettaiteki Seiten Aozora” được phát hành vào tháng 11 năm 2016, được sử dụng làm ca khúc ED cho TV anime Bishoujo Yuugi Unit Crane Game Girls Galaxy, cô cũng tham gia bộ phim trong vai Pedro Oda.

 

 

Bình luận
Loading...