TV Anime The Ancient Magus’ Bride và OVA ra mắt trailer mới, hình ảnh mới cùng dàn diễn viên.

9

Hôm nay, Shochiku đã bắt đầu đăng tải 1 PV để giới thiệu về phần 3 và phần cuối của  The Ancient Magus’ Bride: Those Awaiting a Star (tiền truyện của series The Ancient Magus’ Bride). Và đồng thời, họ cũng đã đăng tải lên PV thứ 2 của  The Ancient Magus’ Bride sắp được lên sóng vào tháng 10 tới đây.

Trailer của The Ancient Magus’ Bride: Those Awaiting a Star OVA

PV thứ 2 của The Ancient Magus’ Bride TV Anime

Wit Studio sẽ trình chiếu 3 tập đầu tiên của TV Anime tại sự kiện Anime Expo diễn ra vào tháng tới. mới của phim cũng đã được công bố.

Trước đó manga đã được chuyển thể thành 1 bộ phim 3 phần với tên gọi: The Ancient Magus’ Bride: Those Awaiting a Star/Mahō Tsukai no Yome: Hoshi Matsu Hito là tiền truyện của manga cũng như TV Anime lần này. Phần 1 của phim đã được chiếu giới hạn tại 8 rạp trong 2 tuần từ ngày 13 tháng 8 năm 2016, và DVD của phim cùng tập 6 của manga được phát hành sau đó 4 tháng.

PV của phần 1

Phần 2 của dự án đã được công chiếu tại 7 rạp, cũng trong 2 tuần từ ngày 4 tháng 2 năm 2017, và DVD đã được phát hành cùng lúc với tập 7 của manga, vào ngày 10 tháng 3.

PV của phần 2

Phần thứ 3 của OVA The Ancient Magus’ Bride: Those Awaiting a Star sẽ được chiếu tại các rạp nội trong Nhật Bản, giới hạn trong 2 tuần, bắt đầu từ ngày 19 tháng 8. Và cũng ngay trong ngày 19 tháng 8 đó, tập 1 của TV Anime sẽ được công chiếu tại sự kiện, và sau 2 tuần công chiếu, DVD cũng sẽ được phát hành với tập 8 của manga, vào ngày 9 tháng 9 năm 2017. Đĩa Blu-ray của TV Anime sẽ được phát hành vào mùa đông năm nay.

Series TV Anime cũng đã tiết lộ thêm 3 nhân vật cùng các thủ vai.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Yuko Kaida trong vai Angelica Varley

 

Toshiyuki Morikawa trong vai Simon Kalm

 

Junichi Suwabe trong vai Seth Noel

   Các diễn viên chính đã công bố trước đây bao gồm:

Atsumi Tanezaki trong vai Chise Hattori

 

Ryota Takeuchi trong vai Elias Ainsworth

 

Kouki Uchiyama trong vai Ruth

 

Aya Endo trong vai Silky (Silver)

  Dàn nhân sự của phim bao gồm:

 •  Norihiro Naganuma: Giám đốc/phụ trách kịch bản
 • Aya Takaha: Kịch bản (người viết chính)
 • Hirotaka Katō: Thiết kế nhân vật
 • Yuko Kobari: Thiết kế màu sắc
 • Yusuke Takeda: Giám đốc nghệ thuật
 • Mayo Suzuki: Giám đốc hình ảnh
 • Shinya Sugai: Giám đốc CGI
 • Chie Nishitani: Xử lí công việc 2D
 • Kumiko Taniguchi: giám sát hiệu ứng đặc biệt
 • Arahata: Xử lí phần hiệu ứng đặc biệt
 • Daisuke Imai: Hiệu chỉnh
 • Junichi Matsumoto: Sáng tác nhạc
 • Flying Dog & BASiLiCA: Cung cấp âm nhạc
 • Shoji Hata: Giám đốc âm thanh.

Hình ảnh chính đầu tiên của bộ phim được công bố cách đây không lâu.

  Tác giả Yamazaki đã ra mắt manga lần đầu tại nguyệt san Comic Blade của Mag Garden vào năm 2013, sau đó series được chuyển sang Comic Garden vào năm 2014.

Seven Seas đã phát hành manga tại Bắc Mĩ, với mô tả về câu chuyện như sau.

“Bên cạnh thế giới của chúng ta, tồn tại song hành là thế giới của ma thuật, nơi mà các phù thủy, thuật sĩ, yêu tinh, linh hồn tồn tại. Hatori Chitose – 1 cô bé 15 tuổi, là một người có đôi mắt đặc biệt, thứ có thể thấy những sinh vật của thế giới bên kia, và bản thân cô, cũng vô cùng đặc biệt. Mẹ mất, bố thì bỏ đi, gia đình tan vỡ, không nơi nương tựa. Cô đã phải sống như thế cho đến tận khi tới bước đường cùng, bị đem bán làm nô lệ. Tuy nhiên, người mua cô, mà không, không phải là người, là 1 kẻ với thân hình của 1 người đàn ông cùng gương mặt chỉ còn lại xương. Đó là 1 pháp sư, với quyền năng vĩ đại trong tay, ông quyết định giải phóng cho Chitose khỏi những đau khổ bấy lâu, mang lại cho cô 1 mái ấm, những người thân. Cùng với đó, ông đưa ra 1 quyết định trước đây chưa từng có: nhận Chitose làm học trò, và hơn cả thế, ông muốn Chitose làm VỢ mình.”

 

Bình luận
Loading...