Kakegurui – anime về cờ bạc cực hót ra mắt trailer thứ hai.

71

Trang web chính thức của anime Kakegurui được chuyển thể từ manga do tác giả Homura Kawamoto và Tōru Naomura sáng tác đã công bố trailer thứ hai  vào thứ sáu vừa qua, website cũng công bố chủ đề ca khúc mới, dự  kiến sẽ được dự kiến ra mắt vào ngày 1 tháng 7 năm 2017.

Series dự kiến được ra mắt trên kênh Tokyo MX vào ngày 1 tháng 7 lúc 10 giờ đêm theo giờ nhật bản trước khi phát song sau sự kiện MBS và Series sẽ được phát sóng muộn trên các kênh là TV Aichi, RKB Mainichi Broadcasting, và BS11. Anime sẽ có tổng số 12 tập.

Tia sẽ là người thực hiện chủ đề âm nhạc mở đầu cho anime với tựa đề bài hátlà “Deal with devil”(bạn có thể nghe được nó trong video phía trên), và D-selections sẽ thực hiện thể hiện ca khúc chủ đề kết cho anime với tựa đề là “LAYon-theLINE.”

Dàn sao lồng tiếng cho anime  bao gồm:

Saori Hayami lồng tiếng cho Yumeko Jabami

Minami Tanaka lồng tiếng cho Meari Saotome

Tatsuya Tokutake lồng tiếng cho Ryōta Suzui

Yūki Wakai lồng tiếng cho Itsuki Sumeragi

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Karin Nanami lồng tiếng cho Yuriko Nishinotōin

Mariya Ise lồng tiếng cho Midari Ikishima

Yū Serizawa lồng tiếng cho Yumemi Yumemite

Tomokazu Sugita lồng tiếng cho Kaede Manyūda

Ayaka Fukuhara lồng tiếng cho Sayaka Igarashi

Mayu Udono lồng tiếng cho Runa Yomozuki

Miyuki Sawashiro lồng tiếng cho Hội trưởng hội học sinh Kirari Momobami

Cốt chuyện :

Hyakkaou Academy, một học viện danh giá. Ở trong học viện này, học sinh được chia thành các tầng lớp xã hội khác nhau. Nhưng đứng trên tất cả những người khác đó là Hội học sinh – Những người cai trị trên các học sinh sinh viên bằng những TRÒ CHƠI CỜ BẠC của họ. Đó sẽ là thiên đường nếu bạn giành chiến thắng còn nếu bạn bị mất tất cả: ĐỊA NGỤC. Sử dụng thành thạo các mưu kế khi chơi đó là niềm ao ước của các học sinh, tuy vậy những kẻ đứng hàng thấp nhất, hay còn gọi là PET, sẽ phải chịu đựng những sự điên rồ mà lũ học sinh quái thai này mang lại. Nhưng có một cô gái mới chuyển tới học viện này, tên cô ấy là JYABAMI YUMEKO!

Bình luận
Loading...