Cùng lắng nghe ca khúc mới của Aqours “Landing action Yeah!!”

20

Hôm nay, trang web chính thức của thương hiệu Love Live! Sunshine!! đã đăng tải lên 1 đoạn Video dài 2 phút, có tính năng như cho của 9 cô gái đến từ , ca khúc có tên “Landing action Yeah!!”. Ca khúc là bài hát chủ đề của dự án “ Next Step! Project”, sẽ được phát hành bao gồm cả với “Love Live! Sunshine!! CLUB CD SET” sắp được ra mắt vào ngày 30 tháng 6. “ Next Step! Project” là tên gọi của dự án phát triển thương hiệu, về hiện tại cũng như tương lai của , bao gồm cả TV Anime season 2.

Ca khúc được sáng tác bởi bộ đôi Aki Hata (lời) và Hajime Mitsumasu (nhạc). Họ cũng là những người đã sáng tác nên “Kimi no Kokoro wa Kagayaiterukai?” ca khúc ra mắt lần đầu của Aqours vào tháng 10 năm 2015.

PV

Bìa đĩa CD

Thông báo trên twitter

Gói “Love Live! Sunshine!! Aqours CLUB CD SET” sẽ có giá 5.400 Yên, bao gồm: một serial code cho Love Live! Sunshine!! Aqours Fan Club, và những phẩm vật Official khác (huy hiệu, passport, mini photobook 24 trang) và một tấm bìa CD đặc biệt. Đĩa đơn sẽ có 11 phiên bản khác nhau: 1 bản do cả nhóm Aqours hát, 1 bản do từng thành viên solo, và 1 bản Off Vocal. Nếu các bạn đang thắc mắc cái serial code kia để làm gì thì đấy là mã để bạn tham gia vào Aqours CLUB. Lợi ích khi tham gia Aqours CLUB bao gồm:
1. Quyền truy cập sớm nhất cho các sự kiện Aqours Club Activities LIVE & FAN MEETING
2. Thẻ thành viên Aqours CLUB
3. Được đọc Aqours CLUB Activities Diary (online)

Các bạn đã có thể đặt hàng tại đây: http://www.cdjapan.co.jp/product/LACM-14600

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng


Tin liên quan: Đĩa DVD/Blu-ray của”Love Live ! Sunshine!! Aqours First LoveLive! ~Step! ZERO to ONE~” đã xác nhận sẽ được phát hành vào ngày 27 tháng 9, trước ngày live cuối cùng của 2nd live. Nội dung của đĩa sẽ là toàn bộ khung cảnh buổi Concert của Aqours tại Yokohama Arena, Kanagawa vào ngày 25 và 26 tháng 2. PV của buổi diễn đây.

Blu-ray ngày thứ nhất (2 đĩa): 8.000 Yên

Blu-ray ngày thứ hai (2 đĩa): 8.000 Yên

DVD ngày thứ nhất (2 đĩa): 7.000 Yên

DVD ngày thứ hai (2 đĩa): 7.000 Yên

Đặc biệt: Gói Blu-ray Memorial BOX (gồm 5 đĩa, 2 đĩa của ngày thứ nhất, 2 đĩa ngày thứ 2 và 1 đĩa đặc biệt, với các cảnh quay hậu trường, những bức hình minh họa mới, một booklet đặc biệt).

Và PV cũng nhấn mạnh rằng, các bài hát trong DVD/Blu-ray sẽ được uncut, tức là sẽ có những cảnh rất chi là tốn khăn giấy đấy ^^.


Vẫn chưa hết tin: Cuốn fanbook thứ 2 chính thức của “Love Live! Sunshine!! SECOND FAN BOOK” dày 128 trang cũng sẽ được ra mắt vào ngày 30 tháng 6. Nếu có bạn nào thấy lạ vì sao lại là 30 tháng 6 thì cách đây 2 năm, vào ngày 30 tháng 6 năm 2015, cái tên Aqours, đã chính thức được công bố, dựa trên bỏ phiếu của các fan, đã được thông báo trên số tháng Tám của Dengeki G’s Magazine. Vậy nên, có thể nói, 30 tháng 6 chính là ngày kỉ niệm ra đời của Aqours.

 

Bình luận
Loading...